Tải Game Zombie Nổi Dậy Miễn Phí Cho Android, Java, Iphone

Tải Game » Posts » Game Zombie Nổi Dạy
Game Zombie Nổi Dạy

Tải Game Zombie Nổi Dạy

Tải game zombie nổi dậy với hình ảnh lũ thây ma đang xuất hiện và hoành hành khắp thành phố tươi đẹp của chúng ta các bạn ơi. Cuộc sống người dân đang bị đe doạ bởi sự tấn công của chúng. Chính phủ đang rất cần sự trợ giúp của các bạn để tiêu diệt lũ thây ma đem lại bình yên cho nhân dân và thành phố. Các bạn là những người dũng cảm và yêu sự bình yên, hãy chung tay cùng chúng tôi loại trừ lũ zombie này ra khỏi thành phố, tìm lại bình yên qua tai game zombie nổi dậy nào!

Tai game zombie nổi dậy miễn phí

tải game zombie nổi dậy

Xem thêm: tai game ban ca

Vào game zombie nổi dậy 2 bạn sẽ trở thành một người hùng của cả thành phố. Bạn nắm giữ nhiệm vụ cao cả và đầy trách nhiệm. Nhiệm vụ đó của bạn là phải cầm súng đứng lên tiêu diệt hết tất cả lũ zombie. Bạn sẽ được trang bị những vũ khí tối tân nhất. Nhưng đây không phải là nhiệm vụ đơn giản đâu nhé. Lũ zombie xuất hiện ở khắp nơi vây quanh bạn. Có những cơn xuất hiện đột ngột ngay sau lưng bạn mà bạn không nhìn thấy. Lúc đó phải dùng vào sự nhanh nhạy của bạn để hạ gục chúng. Cứ mỗi lúc zombie  ra càng nhiều và càng khó tiêu diệt, phải bắt rất nhiều lần mới có thể hạ  chúng. Bạn phải cố trụ vững cho tới khi có người đến viện trợ, lúc đó bạn sẽ được cứu và vượt qua màn để đi tiếp đến thành phố khác tiêu diệt zombie.

Ngoài ra trò chơi thây ma nổi dậy cũng sở hữu một hệ thống hình ảnh và âm thanh vô cùng đẹp mắt, chân thực. Mỗi màn chơi là một thành phố khác nhau với âm thanh khác nhau. Am thanh cùng hình ảnh chân thực chắn chắn sẽ đem lại cho bạn cảm giác hứng thú khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình.

Xem thêm: tai game hoa qua noi gian

game zombie nổi dậy

Xem thêm: tai game temple run 2

Tải game zombie có những tính năng chính

  • Khi bạn hạ gục được 1 zombie bạn sẽ được thưởng xu, bạn có thể dùng xu để nâng cấp vũ khí của mình hiện đại hơn,
  • Có tới hơn 30 màn chơi cho bạn khám phá và đang chờ bạn mở chúng,
  • Trong trường hợp khẩn cấp bạn có thể dùng đến vũ khí đặc biệt để tiêu diệt zombie. Nhưng hãy lưu ý rằng chúng là giới hạn cho mỗi màn chơi.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay tải game về máy của bạn để giải cứu thành phố và khám phá những điều thú vị của zombie nổi dậy nào!

Tải game miễn phí khác

Liên kết