Tải Game Vượt Ngục | Tải Game Vượt Ngục 3D Miễn Phí 2016

Tải Game » Posts » Game Vượt Ngục
Game Vượt Ngục

Tải Game Vượt Ngục

Tải game vượt ngục một trong những trò chơi vui nhộn hiện đang rất hấp dẫn và lôi cuốn các game thủ trẻ yêu thích với những sự sáng tạo, ý tưởng độc đáo để  thoát thân khỏi ngục tối. Game mô phỏng lại một cuộc sống đầy đen tối và bị hãm hại của nhân vật phải vào tù nhưng vẫn luôn không bỏ mặc cho số phận mà vẫn kiên trì vượt khó để chứng minh sự trong sạch cho bản thân. Tải game vượt ngục miễn phí và bắt đầu thiết kế bản đồ phục vụ cho việc chốn thoát và sử dụng khoan tường, cưa sát để xuyên thủng tường và cửa nhà giam. Liệu bạn có giúp cho chàng trai của chúng ta khỏi tầm nhìn của cai ngục và vượt ngục một cách an toàn được không?

tải game vượt ngục

Tai game vượt ngục miễn phi

 

Với nhiệm vụ vô cùng khó khăn là bạn phải trợ giúp cho nhân vật thoát khỏi một trong những nhà tù giam cầm tội phạm khét tiếng về việc quản lý và căn phòng nguyên ngặt. Game vượt ngục có đến hơn 40 cấp độ và level khó khác nhau cho bạn trải nghiệm và trinh phục sự khó khăn. Cùng với 5 cách tham gia chơi cho bạn lựa chọn cách vượt ngục dưới  sự âm thầm và chờ đợi thời cơ. Game miễn phí này sẽ giúp cho bạn có được sự phản ứng nhanh nhậy khi phát hiện tiếng bước chân hay cái bóng của tên quản giáo. Hãy chú ý khi khoan tường, cưa cửa hay dùng búa để đập thì bạn phải cẩn trọng để ý sung quanh tránh sự phát hiện và bị tóm lại bắt giam vào tù.

Tải game vượt ngục 3D và những đặc tính

  • Đây là một trong những trò chơi đòi  hỏi sự phản xạ cực nhanh.
  • 8 map bản đồ cho bạn trinh phục thử thách từ ngục tù.
  • Có 5 cách chơi hoàn toàn khác nhau.
  • 40 level và cấp độ khác nhau để các game thủ trải nghiệm.
  • 10+ các đạo cụ giúp bạn vượt ngục một cách dễ dàng.

Một hành trình vượt ngục đầy căng thẳng và kịch tính với những tình huống đối mặt với những tên cai ngục tinh mắt mà bạn cần phải làm thật nhanh và bí mật.

Download game vượt ngục 3D

Ngoài ra khi đến với http://taigamesq.com/ bạn sẽ được tải game miễn phí với nhiều thể loại game giải trí khác nhau vô cùng hấp dẫn như tai game nau an, tai game temple run hoặc game ban ca vui nhộn!

Tải game miễn phí khác

Liên kết