Tải Game Đấu Sĩ Đường Phố Kungfu Miễn Phí Hay Nhất 2016

Tải Game » Posts » Game Võ Sĩ Đường Phố
Game Võ Sĩ Đường Phố

Tải Game Võ Sĩ Đường Phố

Bạn là người yêu thích những trò chơi hành động võ thuật đặc sắc mang nhiều tính chất biểu diễn vui nhộn? Hãy tham gia vào tai game võ sĩ đường phố để bạn được trải nghiệm những cảm giác của một người võ sĩ thực thụ. Rất hấp dẫn khi bạn được nhập vai vào trong chàng trai võ sĩ đẳng cấp võ thuật và vô  cùng dũng cảm hạ gục kẻ thù hung ác đang tàn phá mọi thứ. Hiệu ứng âm thanh, hình ảnh kết hợp độc đáo với nhau tạo nên một bối cảnh cuốn hút các bạn trẻ yêu thích cảm giác mạnh và được thể hiện bản lĩnh chiến đấu bảo vệ bình yên của mình. Võ sĩ đường phố một tựa game hành động đang làm mưa làm gió trên điện thoại di động và bạn cũng phải thưởng thức.

Tai game võ sĩ đường phố miễn phí

 

tải game võ sĩ đường phố

Xem thêm: tai game ban ca

Những tên côn đồ, quái vật zombie đang phá hoại nhà cửa, xe cộ và người dân qua lại trên đường vì thế bạn hãy dũng những môn võ thuật mà đã học được hạ gục hết chúng. Tải game võ sĩ đưỡng phố với những màn thể hiện của bạn trong những giây phút rảnh dỗi cũng như muốn được xả stress vui nhộn. Có rất nhiều ải chiến đấu mà bạn cần phải vượt qua trong thời gian sắp tới để có thể trinh phục được nhiều cấp độ. Khi bạn đánh, đấm, đá,.. tiêu diệt kẻ thù của mình thì trong người chúng sẽ dơi ra một số món đồ để bạn thu nhặt như: máu, mana, skill, vật phẩm hỗ trợ tăng cường sức mạnh.

Game võ sĩ đường phố kungfu còn nhiều thử thách hấp dẫn mà bạn sẽ phải hạ gục đối thủ ngày một đông và hùng mạnh với những cách di chuyển thông minh để đẩy lùi chúng ra khỏi vòng nguy hiểm cho bản thân.

Xem thêm: tai game zombie

game võ sĩ đường phố

Link tải game miễn phí:

Android | IOS

Xem thêm: tai game meo tom

Còn nhiều trò chơi hay và thú vị khác nữa tại wap http://taigamesq.com/ để mọi người tha hồ được lựa chọn tải game miễn phí về máy điện thoại của mình thư giãn sảng khoái mỗi ngày.

Tải game miễn phí khác

Liên kết