Tải Game Zombie Tsunami Miễn Phí Cho Iphone Mới Nhất

Tải Game » Posts » Game Zombie Tsunami
Game Zombie Tsunami

Tải Game Zombie Tsunami

Tải game zombie tsunami là một trò chơi giải trí vui nhộn hiện đang thu hút được số lượng người chơi rất lớn mà nhà sản xuất game mobile đã đạt được sự khả quan trong thời gian này. Game mô phỏng về những hành trình đánh phá của đàn quái vật zombie tại các hu thành phố và chúng có thể làn đổ nát các công trình xây dựng. Cùng nhau tham gia vào game zombie tsunami miễn phí này để được trở thành một người huấn luyện và xây dựng đội quân zombie hùng mạnh. Kho game vui mobile này hứa hẹn sẽ mang lại cho tất cả mọi người những giây phút thư giãn sảng khoái và thỏa mái nhất.

Tai game zombie tsunami mien phi
tải game zombie tsunami

Với nhiệm vụ và các thực hiện vô cùng đơn giản cùng chiến lược hợp lý bạn sẽ xây dựng đội quân quái vật riêng cho mình để bắt tay vào việc tàn phá nhà cửa, những chiếc và cả con người nữa. Game zombie tsunami sẽ đưa bạn đến một cuộc sống quái vật thây ma vô cùng khác lạ với đời thực để bạn được trải nghiện những hành động vô cùng ác liệt. Trên đường tàn phá của cải bạn sẽ gặp phải những hố sâu, vật cản, bom vì thế phải thật khéo léo điều khiển lũ zombie của bạn tránh xa và không bị thiệt hại về số lượng. Ngoài ra những chiếc xe và con người sau khi bạn tàn phá sẽ được cộng thêm điểm thích lũy và vàng. Thật chú ý khi có những thang vàng nằm trên đường và bạn hãy thu nhặt hết lại sau đó năng cấp và xây dựng thêm đội quân zombie hùng hậu hơn.
Tải game zombie tsunami cho iphone và những tính năng

  • Hãy điều khiển lũ zombie đi tàn phá mọi thứ mà chúng đi qua.
  • Lật xe hơi, xe buss… để ăn những người sóng sót bên trong.
  • Hơn 300 nhiệm vụ khác nhau cho lại thực hiện.
  • 9 địa điểm trên toàn thế giới để bạn tàn phá.
  • Đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt và âm thanh sống động.

 

game zombie tsunami

Tải game zombie miễn phí và xây dựng những thế lực quái vật cho riêng mình để đi xâm lược, tàn sát, phá hoạt tất cả các công trình, xe cộ, con người trên đường đi qua.

Download game zombie tsunami

download

Đến với wap http://taigamesq.com/ bạn sẽ được tải game miễn phí và giải trí sảng khoái như tai game chem hoa qua, tai game nau an miễn phí và game ban ca.

Tải game miễn phí khác

Liên kết