Tải game thời trang miễn phí

Tải Game » Posts » Game Thời Trang
Game Thời Trang

Tải Game Thời Trang

Bạn là người yêu thích thiết kế nhưng đam mê của bạn chưa thực hiện được thì ngay bây giờ đã có game thời trang dành cho dế yêu vô cùng hấp dẫn. Tải game miễn phí và cùng nhau thỏa sức sáng tạo, thỏa sức bùng cháy đam mê bấy lâu nay mới có thể thành hiện thực.

Thời trang – Game Fashion Design

TẢI GAME MIỄN PHÍ

game thời trang

Tham gia vào game Andoroid nổi tiếng bạn sẽ được tự tay thiết kế các mẫu quần áo, váy… theo ý thích riêng cảu minh như một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp cho các sàn diễn. Bạn sẽ được thử các mẫu thiết kế lên các người mẫu để ngắm sao cho ưng ý nhất thì chọn.

tải game thời trang

Hãy chứng tỏ sự sáng tạo độc đáo của mình qua các mẫu thiết kế và khoắc lên mình những cô gái xinh đẹp và những mẫu quần áo vo cùng bắt mắt, có một không hai. Bạn sẽ nhận được những điểm số cao khi các mẫu thiết kế là đẹp và nhìn hấp dẫn nhất.

Tải game cho điện thoại cảm ứng

tải game thời trang miễn phí

Thời Trang Fashion Design sẽ mang lại những phút giây thư giãn vô cùng tốt cho những bạn yêu thích trò chơi này. Không còn gì để nói khi mà game rất hấp dẫn và lôi cuốn các nhà thiết kế đa tài muốn bung cháy đam mê.

Tải game thời trang miễn phí:

Android | IOS

Wap TaigameSQ,Mobi còn có rất nhiều game offline miễn phí hấp dẫn khác. Hãy tìm cho mình những game yêu thích nhất và tải về dế yêu nhé!

Còn rất nhiều game hay thuộc các danh mục:

>> Tai game hay miễn phí

>> Tai game ban ga mới nhất

>> Tai game hanh dong cực hay

Tải game miễn phí khác

Liên kết