Tải Game Tên Cướp Bá Đạo 3D Miễn Phí Cho Android

Tải Game » Posts » Game Tên Cướp Bá Đạo
Game Tên Cướp Bá Đạo

Tải Game Tên Cướp Bá Đạo

Tải game tên cướp bá đạo thuộc thể loại trò chơi hành động được mô phỏng theo lối chơi gần giống với game cướp đường phố đã quá quen thuộc với rất nhiều các game thủ một thời. Một khung cảnh đường phố có bề ngoài thì rất yên lành nhưng thực tế thì nó đang chứa đầy những nguy hiểm của những tên cướp bá đạo nhất. Những tên xã hội đen đang lộng hành và gây ra rất nhiều những vụ cướp bằng vũ khí. Bạn đã sẵn sàng để tham gia vào trò chơi đầy mạo hiển và thử thách này chưa nào? Hãy tải game tên cướp bá đạo miễn phí ngay bây giờ để được trải nghiệm đầy hấp dẫn và lôi cuốn cùng các phiên bản đấu súng mãn nhãn.

Tai game mien phi ve dien thoai

 

tải game tên cướp bá đạo

Những tên cướp luôn rất manh động và chúng rất liều lĩnh có thể thực hiện những vụ cướp trắng trợn của những người dân hay du khách đang đi xe trên đường. Chúng sẽ dùng những loại vũ khí gây sát thương để uy hiếp và khống chế con tin. Game tên cướp bá đạo được hỗ trợ cho các hệ điều hành điện thoại như android ( Apk ), java ( samsung, LG, Sony) và cả iphone ( IOS, Ipad ) nữa. Trong thành phố còn có rất nhiều các items vì thế bạn hãy thu nhặt hết chúng để có thể đổi thành súng và xe chiến đấu hoành tráng và hiện đại.

Tải game tên cướp bá đạo 3D có gì đặc biệt

  • Bạn sẽ được trở thành những tên cướp trong thành phố bá đạo nhất.
  • Đa dạng các loại nhiệm vụ nhận thưởng lớn để các bạn hoàn thành.
  • Số lượng vũ khí hiện đại nhiều để bạn lựa chọn và nâng cấp theo thời gian.
  • Đồ họa game 3D đẹp mắt cùng với âm thanh sống động chân thực.

game tên cướp bá đạo

Khi những vụ cướp xảy ra trong thành phố thì an ninh bị mất trật tự khi đó công an sẽ vào cuộc và truy bắt những tên trộm bá đạo này để quy án và làm yên lòng dân.

Download game tên cướp bá đạo

TAI GAME

Ngoài ra khi đến với wap http://taigamesq.com/ thì các bạn còn có thể cập nhật thêm các trò chơi hấp dẫn khác nữa như: tai game ban ca vui nhộn tai game nuoi meo hoặc tai game khu vuon tren may nữa!

Android | IOS

Tải game miễn phí khác

Liên kết