Tải Game Temple Bunny Run Cho Điện Thoại Android, java, Iph

Tải Game » Posts » Game Temple Bunny Run
Game Temple Bunny Run

Tải Game Temple Bunny Run

Tai game temple bunny run hình ảnh chú thỏ đầy sự ngộ nghĩnh và đáng yêu được thiết kế khá đẹp mắt và sắc nét thu hút được hàng triệu trái tim yêu thích từ các game thủ. Lối chơi vui nhộn hiện đại chứa đầy sư bất ngờ và khám phá phưu lưu thú vị hình ảnh cute siêu dễ thương. Hãy cùng temple bunny run khám phá toàn bộ khung cảnh cũng như màn chơi đầy cuốn hút bất ngờ. Bạn và mọi người cùng tải game miễn phí và trợ giúp cho chú thở đáng yêu của chúng ta vượt qua được những thử thách của chướng ngại vật nguy hiểm trên nhiều địa hình khác nhau.

Tải game temple bunny run miễn phí

 

tải game temple bunny run

Xem thêm: tai game ban ca

Sự khác biệt giữa phiên bản mới này với phiên bản temple run 2 trước là bạn sẽ được gặp gỡ người anh hùng thỏ nhí nhảnh đầy sự thông minh và nhanh nhẹn trong việc di chuyển trượt, lướt,.. Tải game temple bunny run về máy bạn sẽ còn được giải trí với sự vui nhộn đặc biệt trước sự nhí nhảnh đáng yêu của chú thỏ. Trải qua nhiều địa hình như đường rừng, làng cổ, đường tàu, biển, sông… cùng các loại chướng ngại vật nguy hiểm của quỷ quái, hố sâu mà bạn sẽ phải vượt qua. Càng về sau tốc độ chạy của chú thỏ càng được tăng tốc vì thế bạn phải là người có sự phán đoán chính xác để giúp cho nhân vật này đạt được thành tích tốt nhất của mình.

Xem thêm: tai game dot kich

Tải game temple bunny run 3d có gì đặc biệt

  • Phiên bản mới hoàn toàn vui nhộn.
  • Hình ảnh nhân vật thỏ thông minh đáng yêu.
  • Phưu phưu và trải nghiệm những tình huống.
  • Chạy xuyên mọi đia hình từ khó đến dễ.
  • Bạn hãy lướt trượt, nhảy thật nhanh.

game temple bunny run

Link tải game miễn phí:

Android | IOS

Xem thêm: tai game hoa qua noi gian 2

Còn nhiều vật phẩm cũng như những hỗ trợ đắc lực khác trong game temple bunny run này để bạn có thể dễ dàng vượt qua được chướng ngại vật thu nhặt thật nhiều đồng tiền vàng có giá trị để nâng cấp mọi tính năng siêu bất ngờ trong màn chơi.

Tải game miễn phí khác

Liên kết