Tải Game Tap Tap Dash Cho Điện Thoại Miễn Phí

Tải Game » Posts » Tải Game Tap Tap Dash
Tải Game Tap Tap Dash

Tải Tải Game Tap Tap Dash

Bạn có biết trong list game của chúng ta hôm nay có điều gì thú vị xuất hiện? Hôm nay chúng tôi xin giói thiệu với các bạn một trò chơi trí tuệ vô cùng hấp dẫn và thú vị, đó chính là Tap Tap Dash. Nghe có vẻ khá lạ đúng không? Đây là một trò chơi trí tuệ được xếp vào hàng hack não. Bạn sẽ phải vận dụng những sự thông minh, nhanh trí để hoàn thành màn chơi mà chúng tôi đưa ra. Tải game Tap Tap Dash miễn phí về máy để khám phá những điều thú vị của trò chơi đặc biệt này nào!

Tải Game Tap Tap Dash Cho Điện Thoại

tải game tap tap dash

>> Tai game chem hoa qua mien phi

Được thiết kế dựa trên sự tiện dụng cho người sử dụng, nên game có dung lượng nhỏ, bởi vậy nó sẽ không gây ảnh hưởng đến điện thoại của bạn. Bạn sẽ có thể dễ dàng tải trò chơi về máy mà không cần phải lo lắng. Vào game bạn sẽ gặp những con thú vô cùng đáng yêu, ngộ nghĩnh đang đi tìm thức ăn để duy trì sự sống. Và nhiệm vụ của bạn đó chính là phải giúp những con thú ấy tìm được thức ăn của mình. Bạn chỉ cần tìm những đường đi chính xác cho những con thú của chúng tôi và chúng sẽ tự lấy được thức ăn mà chúng nhìn thấy trên đường đi của mình. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng chúng không hề đơn giản đâu nhé. Bạn sẽ phải tìm đường một cách chính xác, có những đoạn đường bị chia cắt và bạn sẽ phải tính toán một cách chính xác để giúp thú nhảy qua đoạn đường đó mà không bị rơi xuống vực. Một khi thú của bạn bị rơi, trò chơi sẽ kết thúc.

>> Tai game 7 vien ngoc rong mien phi

game tap tap dash

Những tính năng nổi bật của trò chơi trí tuệ đầy hấp dẫn này:

  • Có tới 250 màn chơi với 1000 đoạn đường cho bạn để chinh phục. Những đoạn đường là hoàn toàn khác nhau, vì vậy bạn phải tìm ra những hướng đi khác nhau cho thú của mình.
  • Hệ thống bản đồ rộng lớn sẽ không khiến bạn bị nhàm chán.
  • Hệ thống đồ hoạ 3d cực sắc nét, chân thực, gần gũi,
  • Âm thanh trong game vô cùng vui nhộn và đáng yêu
  • Bạn sẽ có thể cùng bạn bè thách đấu xem ai sẽ là người chinh phục được nhiều đoạn đường hơn.

Link tải game miễn phí:

Android | IOS

Nào bây giờ thì hãy đến với Tap Tap Dash và chinh phục những đoạn đường thần thánh nào!

Xem thêm:

>> Tải game

>> Tải game my dolphin show

Tải game miễn phí khác

Liên kết