Tải Game Sudoku

Tải Game » Posts » Game Sudoku
Game Sudoku

Tải Game Sudoku

Sudoku thuộc thể loại game trí tuệ mà được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích. Trò chơi với những con số cuốn huốn, hấp dẫn mà ai cũng muốn dành được chiến thắng. Tải game miễn phí game sudoku ngay bây giờ cho dế yêu và cùng nhau trải nghiệm thử thách từ các con số đặc sắc.

Sudoku – Game trí tuệ

 

TAI GAME MIEN PHI
dowload-game-sudoku

 

Sudoku cách chơi thì chắc là các bạn đều đã biết, với nhiệm vụ là điền các con số từ 1 đến 9 vào các ô trống sao cho mỗi cột dọc, hàng ngang có đủ các con số từ 1 đến 9 mà không bị lặp lại trong một hàng, một cột hay một ô. Khi mới vào game sẽ có một số ô được điền số trước đó là các gợi ý để bạn có thể giải được các ô số bí ẩn.

tải game suduku

Sudoku có tất cả 81 ô và bạn phải vận dụng hết khả năng và trí tuệ của mình để ghi các con số chính xác nhất. Khi đã chơi thành thạo rồi bạn có thể trải nghiệm với các mức độ cực kỳ hấp dẫn: dễ, trung bình, khó và siêu khó là mức độ cuối để có thể nhận được bạn là người thông minh như thế nào.

Tải game cho điện thoại cảm ứng

dowload game sudoku

Tải game sudoku miễn phí:

Android | IOS

Sudoku trò chơi trí tuệ hấp dẫn các bạn ở mọi lứa tuổi với sự thông minh qua các chơi và vận dụng các thủ thuật hay. Sudoku nhanh chóng tạo nên một làn sóng mới trong thế giới game điện thoại.

Wap taigamesq.com có rất nhiều game offline miễn phí hay đang đợi các bạn khám phá.

Xem thêm các game đang hot hiện nay:

>> Tai game online mới nhất 2016

>> Tai game android hay số 1

>> Game java kinh điển cho điện thoại

Tải game miễn phí khác

Liên kết