Tải Game Real Boxing Miễn Phí Về Máy Android, Java Và Ihp

Tải Game » Posts » Game Real Boxing
Game Real Boxing

Tải Game Real Boxing

Các bạn là tín đồ của những trò chơi hành động mãn nhãn với những phá đấm bốc khá uy lực trên các võ đài có phải không? Hãy tham gia vào tải game real boxing để được nhập vai vào trong các võ sĩ lực lưỡng đầy sức mạnh và có những cú đấm vô cùng uy lực. Một sàn đấu võ thuật đỉnh cao bậc nhất thế giới chỉ có tại các quốc gia phát triển như Anh hiện nay đã có mặt trên điện thoại của tất cả mọi người để bạn có thể tha hồ được thưởng thức các màn đấu. Tai Game Real boxing phiên bản mobile 2016 này hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời nhất cho tất cả mọi người yêu thích võ thuật và các màn đấu đỉnh cao trên các sàn thi đấu được rất nhiều  người theo dõi.

Tai game real boxing miễn phí

 

tải game real boxing

Xem thêm: tai game ban ca

Nhiệm vụ của các bạn là hãy điều khiển nhân vật di chuyển thật khéo léo và liên tục để có thể tung ra các đòn đánh, đấm nốc ao vào mặt, bụng, lườn, cằm của đối phương. Ngoài ra mọi người cũng phải né tránh và phòng thủ bằng găng đấm để không bị đối phương hạ gục trên sàn đấu. Mỗi một lần thi đấu bạn lại có một thang máu và thời gian nhất định vì thế nếu muôn hạ gục đối phương bạn cần phải tung ra các đòn đánh bất ngờ và nguy hiểm. Tải game real boxing robot và trải nghiệm những cảm giác mạnh như một võ sĩ lực lưỡng thi đấu tranh tài và thể hiện bản lĩnh dũng cảm của mình trước tất cả các đối phương. Với đồ họa vô cùng tuyệt vời 3d sắc nét thì hình ảnh của các võ sĩ luôn là chân thực nhất. Download game real  boxing đơn giản và dễ dàng theo link tải của chúng tôi.

Xem thêm: tai game nuoi rong

game real boxing

Link tải game miễn phí:

Android | IOS

Xem thêm: tai game sieu nhan

Cực kỳ thú vị khi các bạn đến với game real boxing để được tha hồ đấm boxing theo sở thích cá nhân cũng như được trải nghiệm những giải đấu đỉnh cao hoành tráng nhất thế giới.

Xem thêm: tai game nguoi nhen

Tải game miễn phí khác

Liên kết