Game Pacman 2013

Tải Game » Posts » Game Pacman 2013
Game Pacman 2013

Tải Game Pacman 2013

Pacman game kinh điển một thời được phát triển rộng rãi lần đầu tiên tại Nhật nay đã được nhân rộng ra trên toàn thế giới dành cho những ai muốn giải trí và xả stress. Tải game miễn phí về dế yêu ngay bây giờ và cùng nhau thưởng thức những giây phút thú vị nhất của biểu tượng đại chúng.

Pacman – Game kinh điển

 

game pacman

Pacman với nội dụng, cách chơi khá đơn giản nhưng tính hấp dẫn, thú vị vàlôi cuốn người chơi thì không bao giờ thiếu. Bạn có nhiệm vụ là điều khiển pacman săn lùng các mục tiêu để được cộng thêm điểm nhưng nên nhớ phải tránh xa lũ ma màu gây ra sự khó khăn. Khi những con ma chuyển sang màu xanh là lúc bạn có thể ăn và ép chúng vào căn phòng giam giữ.

tải game pacman

Pacman có rất nhiều các màn chơi và cấp độ khác nhau làm tăng thêm sự kịch tính, cấp bậc càng tăng dần thì lũ ma càng nhanh, thông minh hơn rất nhiều vì thế bạn cũng phải phản xạ thật nhanh nhé. Bạn sẽ có 4 mạng và các vật phẩm được hỗ trợ trong khi chơi nhưng khi đã sử dụng hết thì bạn sẽ là người thua cuộc.

Tải game cho điện thoại cảm ứng

dowload game pacman

Tải game pacman miễn phí:

Android | IOS

Hãy cố gắng vượt qua các ải khó khăn nhất của pacman 2013 rồi tích lũy điểm thật cao và trở thành người chiến thắng vang dội nào.

Wap taigamesq.com có rất nhiều thể loại game offline miễn phí rất hay và thú vị đang đợi bạn tải miễn phí và thưởng thức.

Xem thêm các game đang hot hiện nay:

>> Tai game online mới nhất 2016

>> Tai game android hay số 1

>> Game java kinh điển cho điện thoại

Tải game miễn phí khác

Liên kết