Tải Game Ngôi Sao Thời Trang 360mobi Về Cho Điện Thoại

Tải Game » Posts » Game Ngôi Sao Thời Trang
Game Ngôi Sao Thời Trang

Tải Game Ngôi Sao Thời Trang

Game ngôi sao thời trang là trò chơi thời trang đầu tiên được nhà sản suất game mobie cho ra mắt để mọi người được thể hiện tài năng làm đẹp của mình bằng những hình ảnh sắc nét. Trò chơi được mô phỏng khá hấp dẫn và lôi cuốn dành cho các bạn trẻ được trải nghiệm của những giây phút làm đẹp đầy tuyệt vời và thú vị. Ngôi sao thời trang hứa hẹn sẽ là nơi mà bất kỳ ai khi đến tham gia giải trí cũng tìm được những cảm hứng đầy mới lạ cho bản thân. Đồ họa được nâng cấp cùng các hệ thống trong game rất chu đáo và dễ dàng tận hưởng. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay trò chơi này về điện thoại của bạn và thưởng thức cũng như làm đẹp cho các nhân vật mỗi ngày trước khi ra khỏi nhà nhé!

Tai game ngôi sao thời trang miễn phí

TAI GAME MIEN PHI
tải game ngôi sao thời trang

Khi tham gia vào game thời trang này các bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác như thực tại vậy. Bước đến những vương quốc làm đẹp lộng lẫy bằng các bộ trang phục sẽ giúp bạn có được những cảm giác đầy bất ngờ với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Tải game ngôi sao thời trang 360mobi các bạn gái sẽ được làm đẹp và lựa chọn những mẫu quần áo phong cách và các bộ váy cổ điển nhưng đầy quyến rũ. Hãy giúp cho những cô người mẫu xinh đẹp trở lên lấp lánh hơn bằng cách thiết kế và tạo nên những bộ trang phục phù hợp với màu da, vóc dáng. Tải game ngôi sao thời trang thật đơn giản và dễ dàng tại wap game điện thoại này của chúng tôi.

game ngôi sao thời trang

Tải game ngôi sao thời trang mobile có gì đặc biệt

Xây dựng hệ thống trang phục đầy hoành tráng.

Số lượng nhiệm vụ hằng ngày dễ thương và đầy hấp dẫn.

Được tự tay thiết kế các mẫu thời trang tuyệt đẹp.

Chia sẻ thành quả mà bạn làm được cho bạn bè, người thân.

Hãy chứng tỏ rằng bạn là người có mẫu thẩm mỹ và hợp gu với các người mẫu xinh xắn này để giúp họ thêm quyến rũ và đầy sự tự tin khi đi chơi hay đi tham gia vào các buổi tiệc lớn.

Download game ngôi sao thời trang

Android | IOS

Tại wap http://taigamesq.com/ sẽ còn nhiều trò chơi hấp dẫn và giải trí mãn nhãn vô cùng cho bạn tham gia mỗi ngày : tai game dot kich bắn súng tai game zombie tsunami đỉnh cao và tai game hoa qua noi gian nữa!

Tải game miễn phí khác

Liên kết