Tải Game Ngôi Nhà Ma - Tải Game Ngôi Nhà Ma Ám Miễn Phí

Tải Game » Bài viết » Game Ngôi Nhà Ma
Game Ngôi Nhà Ma

Tải Game Ngôi Nhà Ma

Tải game  ngôi nhà ma là một trò chơi kinh dị tạo hình ảnh động đầy lạnh gáy và đầy bí ẩn tạo cho người tham gia một cảm giác tò mò. Bạn sẽ được đưa đến một khu du lịch với chiếc lâu đài cổ kính rêu phong đã hàng trăm năm nay không còn ai ở. Game được tạo dựng bởi sự u ám, kinh dị của luồng không khí thoang thoảng sẽ giúp bạn có được một sự thích thú đến lạ thường. Tải game ngôi nhà ma miễn phí ngay bây giờ để bạn được khám phá và tham quan những sự bí ẩn nhất của lâu đài cổ kính này. Những âm thanh đến rợn ngợp của tiếng cót két cửa và tiếng hú của lũ chim hoang.

tải game ngôi nhà ma

Tai game mien phi về điện thoại

Ngôi nhà ma với sự ám ảnh của những câu truyện về quái vật và sự đáng sợ của u ấm đang bao trùm quanh bạn và hãy tím cách trốn thoát khỏi nơi đây. Bạn sẽ có nhiệm vụ là đến khám phá và tìm mọi cách để giải cứu người bạn của mình thoát khỏi sự giam cầm của những con quái vật ma trong ngôi nhà này. Với những câu đố bí ẩn của lâu đài bạn hãy cố gắng tuy duy logic để trả lời thật chính xác và thu thập những chiếc chìa khóa mở cửa. Cơ hội duy nhất để bạn có thể giải cứu đồng đội và trốn thoát khỏi nơi này vẫn là một câu hỏi bí ẩn mà chưa có ai giải đáp được.Liệu bạn có hoàn thành được mục tiêu của bản thân mình không?

Tải game ngôi nhà ma ám và đặc tính

  • Bầu không khí rùng rợn và âm thanh sống động chân thực.
  • Có rất nhiều loại ma quỷ, quái vật và zombie.
  • Trả lời đúng các câu hỏi bí mật và thu nhặt chía khóa mở cửa trốn thoát.

game ngôi nhà ma

Một cuộc phưu lưu đầy mạo hiểm và rùng rợn tại ngôi nhà ma sẽ tạ cho bạn một cảm giác thật khó tả khi hoàn thành sứ mệnh giải cứu người bạn và trốn thoát khỏi lũ ma thây.

Download game ngôi nhà ma

Android | IOS

Ngoài ra đến với wap http://taigamesq.com/ tất cả các game thủ sẽ được tải game miễn phí vô cùng hấp dẫn để giải trí và xả stress mỗi ngày như tai game hoa qua noi gian hoặc tai game chem hoa qua hay game ban ca vui nhộn nữa!

Tải game miễn phí khác

Liên kết