Tải Game Ném Dao Cho Điện Thoại | Game Ném Dao 2016

Tải Game » Posts » Game Ném Dao
Game Ném Dao

Tải Game Ném Dao

Tải game ném dao là một trong những trò chơi mang tính chất ảo thuật rất cao và đòi hỏi người chơi phải có một kỹ năng siêu phàm để cảm nhận. Một trò chơi giả lập ngay đã được phát hành ngay trên điện thoại di động để bạn được khám phá cũng như trải nghiệm một cảm giác chân thực như ngoài đời. Tai Game ném dao hứa hẹn sẽ là một trò chơi giải trí vui nhộn mang lại nhiều cảm súc đặc biệt cho tất cả những ai tham gia thường xuyên. Tải game và thử thách bản lĩnh của bạn với các màn chơi phi, ném dao thật chính xác vào các điểm theo yêu cầu thật thú vị và hấp dẫn.

Tai game ném dao miễn phí

tải game ném dao

Tai game ban ca ăn xu

Bạn phải rèn luyện để có được một cảm giác tốt nhất khi cảm nhận và phi dao sao cho thật chính xác. Với nhiều điểm thưởng trên bàn phi để bạn lựa chọn sao cho điêm tích lũy ngày càng cao. Game phi dao 3d thử thách cảm lĩnh và tinh thần của bạn trước những tâm điểm là người thật. Mục tiêu của bạn có thể điều chỉnh hướng, tốc độ để tăng thêm khả năng phản xạ đặc biệt của bạn với những lưỡi dao sắc bén. Di chuyển ngón thay của bạn trên màn hình để có thể điều chỉnh hướng bay cho các lưỡi dao vào mục tiêu phía trước. Tải game phi dao cho điện thoại với đồ họa được thiết kế rất đẹp mắt và lôi cuốn. Có rất nhiều tính năng hấp dẫn và mới lạ để mọi người khám phá thưởng thức các màn chơi. Mỗi mỗi màu sắc là một điểm thưởng khác nhau và điểm thưởng càng cao thì mặt tiếp xúc càng nhỏ vì thế đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng siêu đỉnh.

Tai game nuoi nhen miễn phí

game ném dao

Link tải game miễn phí:

Android | IOS

Tai game zombie tsunami mới nhất

Thật hấp dẫn và mới lạ với những phiên bản giải trí ảo thuật cần có được kỹ năng tốt trước những mục tiêu cầm phải phi chúng chính xác. Vượt qua màn chơi để bạn được trở thành người thắng cuộc vinh quang nhất.

Tải game miễn phí khác

Liên kết