Tải Game Kim Cương Kẹo Ngọt Miễn Phí Hay

Tải Game » Posts » Game Kim Cương Kẹo Ngọt
Game Kim Cương Kẹo Ngọt

Tải Game Kim Cương Kẹo Ngọt

Kim Cương phiên bản vô cùng hấp dẫn kẹo ngọt đang làm đám say lòng người nhất là đối với các đôi tình nhân hạnh phúc. Trò chơi được thiết kế đặc biệt nhất nhằm mang lại làm gió mới cho người chơi. Hãy nhanh tay tải game miễn phí cho điện thoại ngay bây giờ nhé!

Kim Cương – Phiên bản kẹo ngọt

 

dowload game kim cương

Với đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động, cách chơi đơn giản nhưng kim cương kẹo ngọt lại cần sử dụng một chút trí tuệ một chút nhanh tay nhanh mắt để có thể đạt được điểm cao nhất. Lối chơi cũng giống như các game kim cương khác đó là bạn cần phải sắp xếp ít nhất 3 viên kẹo giống nhau theo hàng ngang hoặc hàng dọc để ăn điểm.

game kim cương

Số lượng kẹo được ăn nhiều thì có thể tạo thành  tia sét, viên kẹo… đó là những item hỗ trợ cho bạn vượt qua các màn chơi và đến với cấp độ mới khó hơn.

Kim cương kẹo ngọt có hệ thống nhiệm vụ rất hay mang đầy những bí ẩn đang chờ bạn khám phá.

Tải game cho điện thoại cảm ứng

tải game kim cương

Tải game kim cương miễn phí:

Android | IOS

TAI GAME

Kim cương kẹo ngọt sẽ đi vào lòng các bạn với sự hấp dẫn và trải nghiệm chưa từng có. Những viên kẹo đầy màu sắc đang nhận được sự chú ý và nhận được số lượt tải vô cùng lớn trong từng ngày.

Wap taigamesq.com có rất nhiều thể loại game offline miễn phí rất hay mà chắc chắn các bạn rất thích vì thế hãy nhanh tay tải miễn phí nào ^^!

Có thể bạn sẽ thích:

>> Tai game sieu quay GTA Vice City

>> Tai game dua xe dia hinh miễn phí cực hay

>> Tai game ban may bay 3D mới nhất

Tải game miễn phí khác

Liên kết