Tải Game Khỉ Ăn Chuối Miễn Phí | Game Khỉ Ăn Chuối Vui

Tải Game » Posts » Game Khỉ Ăn Chuối
Game Khỉ Ăn Chuối

Tải Game Khỉ Ăn Chuối

Tải game khỉ ăn chuối vui nhộn hài hước còn có cái tên ngộ nghĩnh đáng yêu nữa là banana kong thuộc thể loại game chạy nhảy tung tăng rất thú vị dành riêng cho điện thoại. Đây là trò chơi đã cuốn hút được số lượng người tham gia chơi vô cùng lớn trong thời gian vừa qua và được đứng trong bản xếp hạng của game chơi vui nhộn. Một trận sạt lở chuối rất lớn đa sảy ra và chú khỉ nhỏ bé đáng yêu ngộ nghĩnh của chúng ta phải thực hiện chuyến chạy phưu lưu đầy mạo hiểm qua rất nhiều địa hình như: rừng rậm, hang động, ngọn cây, lòng đất, biển cả. Tải game khỉ ăn chuối miễn phí cho điện thoại để các game thủ được trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời nhất của chuyến phưu lưu đồng hành hấp dẫn cùng với kong.

Tai game mien phi khỉ ăn chuối

 

TAI GAME
tải game khi ăn chuối

Với  sự đột biết đặc biệt của mình thì game khỉ ăn chuối hứa hẹn sẽ mang lại cho các game thủ một sân chơi mãn nhãn và vô cùng thư giãn cùng với nhân vật chú khỉ nhỏ bé vô cùng đáng yêu, ngộ nghĩnh. Ở mỗi map chạy nhảy các bạn đều có nhiệm vụ điều khiển chú khỉ này chạy nhảy và lướt để nó tránh những vật cản vô cùng nguy hiểm và thu thập những trái chuối trên suốt chặng đường. Ngoài ra còn có một số phương tiện rất đặc biệt như xe lợn, xe chim để có thể vượt qua mọi nguy hiểm một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Bạn phải có một phản xạ thật nhanh để không bị thất bại trong việc về đích.

Tải game khỉ ăn chuối có gì đặc biệt

  • Các game thủ sẽ được tham gia vào các màn chạy nhảy phưu lưu vô cùng thú vị.
  • Map chơi đặc biệt bao gồm rừng rậm, kim tự tháp, biển xanh, lòng đất.
  • Có rất nhiều các chướng ngại vật nguy hiểm chết người mà bạn phải vượt qua.
  • Tìm bí mật và mở khóa tính năng bổ sung cho chú khỉ đáng yêu này.
  • Download game khỉ ăn chuối đơn giản và dễ dàng theo link tải.

game-khi-an-chuoi

Tải game khỉ ăn chuối cho điện thoại android thuộc thể loại game giải trí vui nhộn hài hước giúp cho các game thủ được xả stress thỏa sức cùng với chiếc điện thoại của mình bất cứ khi nào mà bạn muốn.

Tải game khỉ ăn chuối miễn phí

Tại wap http://taigamesq.com/ mọi người còn có thể cập nhật thêm một số trò chơi giải trí đặc biệt khác như: bắn cá ăn xu vui nhộn 7 viên ngọc rồng chiến thuật và hoa quả nổi giận bắn súng.

Tải game miễn phí khác

Liên kết