Tải Game Đua Thuyền Siêu Tốc 3D | Game Đua Thuyền 2016

Tải Game » Posts » Game Đua Thuyền Siêu Tốc
Game Đua Thuyền Siêu Tốc

Tải Game Đua Thuyền Siêu Tốc

Tải game đua thuyền siêu tốc là một tựa game gần giống với môn thể thao đua xe mới được ra mắt các game thủ nhưng đã nhận được sự yêu thích và hưởng ứng nhiệt tình từ phía người chơi. Với sự đặc biệt củ lối chơi đến các tính năng độc đáo và mới là thì thủy phi sẽ mang lại cho mọi người một cảm giác vô cùng tuyệt vời của sự phưu lưu mạo hiểm cùng rất nhiều các đối thủ khác. Đặc biệt hơn là trò chơi kết nối tốt tới thị giác âm thanh chân thực cùng đồ họa 3D đẹp mắt sống động sắc nét. Tải game đua thuyền siêu tốc miễn phí về cho điện thoại android, java và cả iphone IOS để được trải nghiệm một cảm giác  vô cùng tuyệt vời khi được lướt trên mặt nước với tốc độ chóng mặt mà khó có thể diễn tả được hết.

Tai game mien phi ve dien thoai
TAI GAME MIEN PHI
tải game đua thuyền siêu tốc

Với sự tham gia vào trận đấu kinh điển này thì các game thủ sẽ được thi đấu trận chiến cuối cùng đầy hấp dẫn và lôi cuốn. Trong chế độ nhiều người chơi này thì khi tham gia vào game đua thuyền siêu tốc các bạn sẽ được điều khiển chiếc thủy phi cơ của mình cùng với bạn bè và đánh bại họ trong chặng đua cuối cùng. Những tay đua thủy phi cơ này sẽ được biểu diễn những màn nhào lộn và biểu diễn kỹ năng đặc biệt hoang dã của mình trong suốt đường đua. Trong trò chơi này thì những khúc cua là khó khăn nhất vì bạn bản nghiêng mình và giảm tốc độ tránh va trạm với đối thủ khác.

Tải game đua thuyền 3D có gì đặc sắc

  • Bạn sẽ được tham gia vào trận đấu đua thủy phi cơ cùng với nhiều đối thủ.
  • Chế độ chơi career có 8 cấp lớn và có 40 cửa ải lớn nhỏ cho bạn trinh phục.
  • Nhận được tiền vàng đê mở khóa và nâng cấp các tính năng cho phi cơ mới.
  • Nghiêng điện thoại để điều khiển chiếc phi cơ của mình.
  • Dùng nút nito để gia tốc và nút phanh để giảm tốc.
  • Đồ họa 3D đẹp mắt và âm thanh vô cùng sống động, chân thực.

game đua thuyền siêu tốc

Hãy cố gắng thi đấu hết mình cùng với chiếc thủy phi cơ của mình để dành được thật nhiều chiến thắng và nhận thêm các phần thưởng và hoàn thành những nhiệm vụ độc đáo.

Tải game đua thuyền siêu tốc miễn phí

Ngoài ra khi đến với wap http://taigamesq.com/ các game thủ sẽ được cập nhật và tham gia vào nhiều trò chơi hấp dẫn khác như: tai game nuoi rong hoặc tai game sieu nhan miễn phí ban ca an xu vui nhộn!

Tải game miễn phí khác

Liên kết