Tải Game Đảo Rồng Miễn Phí Mới Nhất Về Điện Thoại Java

Tải Game » Posts » Game Đảo Rồng
Game Đảo Rồng

Tải Game Đảo Rồng

Bạn là người yêu quý những con vật trong tuyền thuyết có sức mạnh thần kỳ và huyền bí như loài rồng thì hãy tham gia ngay vào tựa game đảo rồng đầy mới lạ và ly kỳ này để được khám phá sâu hơn. Trò chơi xoay quanh về một cuộc sống trên đảo với đầy loại rồng khác nhau đang cùng sinh sống và phát triển nhưng rồi một hôm hòn đảo bị tấn công rất ác liệt bởi bè lũ yêu ma. Tải game đảo rồng về điện thoại hỗ trợ cho các hệ điều hành như android hay java và cả iphone nữa để được cùng nhau chiến đấu bảo vệ lãnh thổ của rồng. Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc chiến đấu bảo vệ lẽ phải này chưa?

Tai game mien phi ve dien thoai

TAI GAME
tải gam đảo rồng

Top game hay nhất:

+ Game ban ca mien phi hay nhất

+ Game dua xe mien phi cho điện thoại

+ Game ban sung mien phi siêu hay

Khi tham gia vào tải game đảo rồng miễn phí bạn sẽ được trở thành một người lãnh đạo và cũng là một người huấn luyện những con rồng trên hòn đảo trở nên mạnh mẽ vào nâng cao thêm các tính năng chiến đấu mới. Số lượng thức ăn là có hạn vì thế bạn chỉ nên nuôi dưỡng một số lượng rồng nhất định để chúng có thể trưởng thành và lớn thật nhanh. Để có được ngưỡng cửa sức mạnh thần kỳ nhất thì bạn phải hiểu hết được những tính năng của rồng và giúp chúng phát huy tối đa được bản lĩnh đó. Khi đã có được số lượng rồng đầy sức mạnh thì hòn đảo của bạn sẽ rất an toàn và có thể đi khiêu chiến với các đảo rồng khác.

Tải game đảo rồng có gì đặc biệt

  • Bạn sẽ  được trở thành một người nuôi rồng và luấn luyện rồng đầy bản lĩnh chiến đấu.
  • Bảo vệ, chăm sóc và nuôi dưỡng những loại rồng mà bạn  yêu thích nhất.
  • Downlad game đảo rồng với đồ họa 3d đẹp mắt và âm thanh khá chung thực.

game đảo rồng

Sau khi trở thành một nhà huấn luyện rồng tài ba bạn có thể thu nhận và chăm sóc thêm những loài rồng mới và kết hợp chúng với nhau trở thành một giống lai tạo đặc biệt hơn về các tính năng.

Tải game đảo rồng miễn phí

TẢI GAME

Ngoài ra bạn có thể đến với wap http://taigamesq.com/ để có thể tham gia chơi vào nhiều loại game vui nhộn hài hước hơn như: tai game hoa qua noi gian hay tải game cá mập ăn thịt người hoặc game ban ca vui nhộn!

Tải game miễn phí khác

Liên kết