Tải Game Cytus Cho Điện Thoại Android, Java Miễn Phí

Tải Game » Posts » Tải Game Cytus
Tải Game Cytus

Tải Tải Game Cytus

Nếu bạn là một game thủ đã từng say mê một thời với trò chơi Audition huyền thoại thì không thể nào bỏ lỡ qua một game chơi tái hiện một đấu trường âm nhạc hấp dẫn như Cytus được. Xin giới thiệu tới các bạn trò chơi Cytus, một trò chơi thuộc dòng game âm nhạc được thiết kế trên đồ họa 3D trong chủ đề viễn tưởng tương lai vô cùng đẹp mắt cho bạn tai game miễn phí về điện thoại của mình.

tải game cytus

Tải Game Cytus Miễn Phí

>> Tải game 7 viên ngọc rồng Dragon Ball

Cytus có lối chơi khá giống với game Audition những lại gây ấn tượng hoàn hảo với mọi người chơi thông qua cốt truyện li kỳ và bối cảnh huyễn hoặc mờ ảo. Bối cảnh trong game là một thế giới tận thế của loài người, con người bị tiêu diệt bởi một loài virut cực độc và trái đất chỉ còn sự tồn tại duy nhất là robot. Những công nghệ tân tiến còn sót lại của con người đã tạo ra các loại robot hình người có khả năng lưu giữ ký ức cảm xúc. Những ký ức này có khả năng mất đi theo thời gian, bởi vậy mà robot đã di chuyển các ký ức thành âm nhạc và giữ chúng trong một không gian mang tên Cytus.

Người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật robot Vanessa cô đơn đàn chìm đắm mình vào cuộc hành trình tìm lại những ký ức cảm xúc ngày xưa. Cytus có chế độ chơi mới lạ nhất trên toàn thế giới. Những điệu nhạc sôi động, thú vị trong game vang lên, trên màn hình điện thoại sẽ có các nốt chấm đen trên màn hình liên tục được xuất hiện. Nhiệm vụ của bạn là linh hoạt và nhanh chóng chạm vào các nốt trên tăng điểm số trong game. Mỗi màn chơi sẽ có các thang điểm số yêu cầu người chơi đạt được để có cơ hội mở khóa các màn chơi sau.

>> Tải game chém hoa quả

game-cytus

Link tải game miễn phí:

Android | IOS

Một trò chơi tràn ngập những nỗi cô đơn âm u tuyệt vọng, hãy mang những giai điệu vui vẻ qua những bản nhạc nổi tiếng đến với Tải Game Cytus miễn phí cho điện thoại nhé !

Xem thêm:

>> Tai game

>> Tai game city racing 3d

Tải game miễn phí khác

Liên kết