Tải game con tra miễn phí - game kinh điển cho dế yêu

Tải Game » Posts » Game Con Tra
Game Con Tra

Tải Game Con Tra

Con Tra game kinh điển một thời trên máy cần tay bốn nút  mà các bạn học sinh rất yêu thích. Đây có thể là được coi một trò chơi tủ của các game thủ vào những năm 2000. Giờ đây con tra đã được ra mắt trên điện thoại hỗ trợ cho hệ điều hành Android. Tải game miễn phí cho dế yêu và cùng nhau trải nghiệm và cảm nhận lại những kỉ niệm một thời trẻ thơ.

Con Tra – Sự lựa chọn đúng đắn

Android | IOS

TAI GAME

game con tra

Xem thêm: tải game bắn súng

Con tra là sự phấn kích hấp dẫn rất tốt dành cho các game thủ sau những giờ học tập căng thẳng. Mở đầu chơi là cuộc đấu súng vô cùng mạnh mẽ và khốc liệt của nhân vật trong rừng hoang. Quân lính và lô cốt ở khắp mọi nơi luôn tạo ra một cạm bẫy chết người.

tải game con tra

Game sẽ tăng độ khó qua từng màn chơi khiến cho game thủ phải rất tập trung. Đến cuối màn là bạn sẽ phải chiến đấu với chủ rất vất vả. Bạn sẽ có tất cả 3 mạng cho mỗi lần chơi thôi nhé vì thế phải thật cẩn trọng và khéo léo cố gắng chết càng ít càng tốt để có thể đến được  các màn kế tiếp.

Tải game cho điện thoại cảm ứng

tải game con tra miễn phí

Tải game con tra miễn phí:

TẢI GAME VỀ MÁY

Hãy cùng với con tra chiến đấu thật mạnh mẽ và cùng hồi tưởng lại những khoẳng khắc đẹp của một thời học sịnh tinh nghịch chốn học đi chơi game cầm tay 4 nút nhé.

Wap TaigameSQ.Mobi còn có rất nhiều game offline miễn phí hấp dẫn khác. Hãy tìm cho mình những game yêu thích nhất và tải về dế yêu nhé!

Tải game hay miễn phí khác:

>> Tai game nguoi nhen spiderman

>> Tai game dua xe dia hinh cực hay

>> Tai game ban may bay 3D miễn phí

Tải game miễn phí khác

Liên kết