Tải game cờ vua miễn phí

Tải Game » Posts » game cờ vua
game cờ vua

Tải game cờ vua

Đối với các bạn nam chắc hẳn ai cũng biết đến môn trí tuệ cờ vua rồi nhỉ? Game cờ vua đang được sự đón nhận rất tích cực từ các game thủ trên thế giới nhất là hiện nay đã được phát triển trên điện thoại. Tải game miễn phí về ngay bây giờ để cùng nhau thi đấu những ván cờ đầy chiến thuật.

Tải game cờ vua miễn phí

game co vua

Xem thêm: Tai game zombie

Cờ vua được suất sứ từ phương tây được chơi trên bàn gỗ và giờ đã được phát triển rất rộng rãi thành một môn thể thao trí tuệ được thi đấu giữa các quốc gia với nhau. Tải game trí tuệ để nâng cao trình độ và để dễ ràng cho việc giải trí thì game nay đã có thể chơi trên dế yêu rồi nhé.

Bàn cờ vua có tất cả 64 ô sen kẽ với nhau là các ô đậm mà ô nhạt. Mỗi bên sẽ có 32 quân cờ để đi và lần lượt đi các quân theo chiến thuật của riêng mình để ăn các quan của đối thủ.

Các quân trong game cờ vua gồm có: 16 tốt, 4 mã, 4 tượng, 4 xe, 2 hậu, 2 vua và người cầm quân trắng luôn luôn được được trước rồi mới đến người cầm quân đen.

tai game co vua

Tải game cờ vua miễn phí:

Cách chơi game cờ vua đối với các bạn nam chắc là không còn xa lạ gì nữa rồi. Trong cờ vua có rất nhiều nước và bước đi vì thế hãy tỏ ra rằng mình là một người có chiến thuật đại tài với game trí tuệ này nhé!

Wap TaigameSQ,Mobi còn có rất nhiều game offline miễn phí hấp dẫn khác. Hãy tìm cho mình những game yêu thích nhất và tải về dế yêu nhé!

Link tải game miễn phí:

Android | IOS

Còn rất nhiều game hay thuộc các danh mục:

>> Game ban sung về điện thoại

>> Tai game offline hay nhất

>> Tai game chien thuat offline miễn phí

Tải game miễn phí khác

Liên kết