Tải game trí tuệ cờ caro

Tải Game » Posts » game cờ caro vui nhộn
game cờ caro vui nhộn

Tải game cờ caro vui nhộn

Cờ caro là  một trò chơi trí tuệ đã có từ rất lâu và nó đã quá quen thuộc và ăn sâu vào trong từng bạn học sinh, sinh viên. Tải game về dế yêu ngay bây giờ để được quay trở lại một thời hồn nhiên ngồi trên ghế nhà trường dùng giấy trắng kẻ ô và đánh cờ caro vui nhộn. Những cuộc so tài cao thấp cờ caro luôn rất hào hứng và đông đảo các bạn tụ tập.

Tải game cờ caro miễn phí cho ANDROID

game co caro

Đã qua cái thời học sinh khi còn tụm 5 tụm 3 vào chơi cờ caro trên giấy ô li rồi giờ đây trò chơi được  phát triển hơn trên điện thoại để bạn được trở về thời yêu dấu. Tải game android với đồ họa vô cùng ngộ nghĩnh, âm thanh sống động làm tăng sự hấp dẫn đối đầu vui nhộn.

tai game co caro

Xem thêm: Tai game zombie ve may

Cách chơi cờ caro thì vô cùng dễ dàng: Chỉ với 2 ký tự là X và O làm náo nức bao nhiêu thế hệ học sinh, sinh viên… từ trước đến nay.

Luật chơi: Một người dùng ký tự X còn người kia dùng ký tự O mỗi người đi trước một ván.

Bạn dành chiến thắng khi: tích đủ 5 ô theo hàng ngang, hàng dọc  hoặc hàng chéo miễn sao không bị chặn cả 2 đầu là dành thắng cuộc rồi.

Bạn phải vận dụng trí tuệ của mình vào từng ván cờ để có được nước cờ đôi mà đối thủ không còn cách nào để chặn như vậy mới là cao thủ.

Tải game về điện thoại

tai game co caro mien phi

Cờ caro game chơi rèn luyện trí tuệ đồng thời giải trí cùng bạn bè để xả stress sau mỗi giờ làm việc căng thẳng và mệt nhọc nhé!

Tải game cờ caro miễn phí:

Android | IOS

Wap taigameSQ.mobi còn có rất nhiều thể loại game hay và hấp dẫn khác nữa. Hãy chọn cho mình những game yêu thích nhất để tải về dế yêu nhé!

Còn rất nhiều game hay thuộc các danh mục:

>> Tai game ban sung về điện thoại

>> Tai game offline hay nhất

>> Tai game chien thuat miễn phí

Tải game miễn phí khác

Liên kết