Tải Game Chém Ngón Tay Miễn Phí Mới Nhất Cho Android

Tải Game » Posts » Game Chém Ngón Tay
Game Chém Ngón Tay

Tải Game Chém Ngón Tay

Tải game chém ngón tay được phát triểm và mô phỏng theo tựa game chém hoa quả một thời làm mưa làm gió và đãn nhận được số lượng các bạn trẻ tham gia giải trí vô cùng lớn. Còn bạn thì sao điện thoại của bạn đã được cập nhật thêm trò chơi hấp dẫn này chưa thì hãy nhanh tay sưu tập thêm để bạn được thay đổi làn gió lôi cuốn hơn. Với lỗi chơi đơn giản và dễ dàng sẽ không mất quá nhiều thời gian để bạn có thể được làm quen và chém thả ga cùng với thời gian. Game chém ngón tay sẽ hứa hẹn tạo nên nhiều điều mới lạ và hấp dẫn cho mọi người. Tai game hoàn toàn miễn phí và đơn giản theo link tải tại wap game của chúng tôi.

Tải game chém ngón tay miễn phí

tải game chém ngón tay

Đến với trò chơi phản xạ này thì bạn và mọi người sẽ được thử sức mình cùng những pha chặt chém vô cùng nhạy bén và rất nhanh theo thời gian mà bạn sẽ phải né tránh. Có rất nhiều loại dao hay máy chém để bạn có thể lựa chọn chơi tại game chặt ngón tay phiên bản mới nhất 2016. Mỗi lần chém bạn hãy ke thời gian thật chính xác để ngón tay không bị chém đứt và dành được điểm thưởng thật cao trong bảng xếp hạng. Thời gian đợi càng được lâu thì bạn càng phải phản xạ thật nhanh nếu không muốn thua cuộc chơi.

Tải game chém ngón tay 2016 có gì hay

  • Hãy thử sức phản xạ của bạn trước những lưỡi dao hay máy chém sắc bén.
  • Đa dạng các loại vũ khí chém như dao, cưa, máy chặt vô cùng nguy hiểm.
  • Hoàn thành màn chơi và nhận được số điểm thưởng cao nhất theo thời gian.
  • Đồ họa game 3d đẹp mắt tạo hình ảnh chân thực cũng như hoành tráng.
  • Chơi game đơn giản nhưng rất hấp dẫn và lôi cuốn sự tò mò thử thách.

game chém ngón tay

Cùng bạn bè tham gia chơi và tích lũy điểm thưởng của bạn trong bảng xếp hạng hằng ngày để nhận được một thứ hạng tốt nhất. Hãy phản xạ thật nhanh nhẹn để giải cứu ngón tay của bạn thoát khỏi những nguy hiểm.

Download game chém ngón tay

 

Đến với wap http://taigamesq.com/ để các bạn được lựa chọn giải trí sảng khoái vô cùng sau những giờ học tập mệt nhọc cùng các trò chơi như: game ban ca vui nhộn tai game chem hoa qua hay game hoa qua noi gian 2 nữa.

Tải game miễn phí khác

Liên kết