Tải game Boxing Miễn Phí Cho Điện Thoại Android, Java, Iph

Tải Game » Posts » Game Boxing
Game Boxing

Tải Game Boxing

Đối với những người học võ thì họ lại thích những môn phái khác nhau để theo đuổi những ước mơ riêng của bản thân mình và phát triển nó thành một tầm cao mới. Tải game boxing thuộc thể loại game hạnh động đấm bốc quyền anh mà được rất nhiều người yêu thích thường xuyên mua vé đi xem. Nếu bạn không có đủ điều kiện để được trực tiếp theo dõi và được đứng trên sân đấu quyền anh thì không nay nhà sản xuất cho ra mắt phiên bản game boxing vô cùng hấp dẫn và mới lạ. Đây là một trò chơi đối kháng cần dùng đến nhiều thể lực và sức mạnh kèm theo lòng dũng cảm, gan dạ để vượt qua mọi đối thủ trên sàn đấu.

Tai game boxing miễn phí

 

TAI GAME MIEN PHI

tải game boxing

Đến với game boxing 3D bạn sẽ được lựa chọn các nhân vật võ sĩ dũng mãnh và tham gia vào các giải đấu quyền anh chuyên nghiệp. Với đồ họa và âm thanh được thiết kế rất chu tiết và cẩn thận thì các chuyển động võ thuật hay các cử chỉ lời nói của nhân vật luôn sống động và chân thực nhất. Tải game boxing cho android để được huấn luyện và tham ga thi đấu tranh đai vô địch quyền anh lớn nhất thế giới cùng các đối thủ vô cùng nặng ký và khó nhai. Bạn phải thật chú tâm, để ý những sơ hở của đối phương để tung ra những đòn đánh hiểm và đòn đánh trí mạng hạ gục đối thủ ngay lập tức. Kèm theo đó là những tư thế thủ phòng tránh, nhé các chiêu thức từ đối phương gây ra.

Tải game boxing 3D và những tính năng

  • Lối thi đấu quyền anh chuyên nghiệp mà được nhiều game thủ yêu thích.
  • Game boxing được việt hóa hoàn toàn để mang lại sự trải nghiệm thú vị.
  • Lựa chọn các đấu sĩ chuyên nghiệp, nổi tiếng mà bạn thích.
  • Đồ họa 3D kết hợp với âm thanh sống động chân thực nhất.

Danh sách 3 game hay nhất tuần này:

+ Tai game hoa qua noi gian 2 miễn phí

+ Tai game truy kich Online 2016

+ Tai game ban may bay chiến đấu

game boxing

Bạn sẽ được trở thành một võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp và nổi tiếng nhất thế giới khi tham gia vào tranh đai vô địch để hạ gục mọi đối thủ trên sàn đấu.

Download game boxing

Ngoài ra wap game mobile http://taigamesq.com/ sẽ giúp bạn tải game miễn phí hấp dẫn mỗi ngày như tai game chem hoa qua đỉnh cao tai game nau an hoặc game ban ca vui nhộn!

Tải game miễn phí khác

Liên kết