Tải Game Bike Racing Bike Blast Miễn Phí Mới Nhất 2016

Tải Game » Posts » Game Bike Racing
Game Bike Racing

Tải Game Bike Racing

Game bike racing là trò chơi vui nhộn được thổng hợp từ rất nhiều môn thể thao như đua xe, chạy nhảy, lướt tựa như các game quen thuộc như: subway surfers, temple run 2 hoặc game bus rush. Tải game bike racing bike blast để được thử nghiệm phiên bản mới lạ độc đáo hài hước vui nhộn này để bạn được nhận những tiếng cười, niềm vui sảng khoái trong cuộc sống.  Nhân vật ngộ nghinhxh max và amy sẽ có được những trải nghiệm thử thách đầy thú vị trong lối chơi đua xe lướt, nhảy, né tránh những chướng ngại vật nguy hiểm.

Tai game bike racing miễn phí

 

tải game bike racing

Hãy thưởng thức và cùng nhau tham gia vào cuộc đua đường phố vượt qua rất nhiều những thử thách trên đường như các toa tàu, ô tô, biển chắn, tảng đá bằng chiếc xe đạp. Game bike racing vui nhộn sẽ giúp cho các bạn trẻ có được những phút giây thưu giãn đỉnh cao với hình ảnh ngỗ nghĩnh và đáng yêu của chú bé max. Hãy nhặt lại số vàng đã bị đánh mất trên đường đua để bạn có thể mở khóa và nâng cấp các hình ảnh nhân vật mới bắt mắt hơn cùng các tính năng chạy, nhảy, lướt được mượt mà hơn. Bike racing còn nhiều vật phẩm hỗ trợ như bay, giày nhảy cao, tên lửa phóng… để bạn đạt được tốc độ cao nhất.

Tải game bike racing 3d có gì đặc biệt

  • Đường đua giao thông mạo hiểm.
  • Nhiều chướng ngại vật nguy hiểm.
  • Đa dạng các tính năng vật phẩm hỗ trợ.
  • Đồ họa đẹp mắt sống động và cuốn hút.

game bike racing

Đây là trò chơi mới nhất hiện nay được ra mắt vào tháng 10 năm 2016 hứa hẹn sẽ là những thử thách, trải nghiệm mới đáng nhớ và say mê cho các game thủ trẻ được thưởng thức xả stress mỗi ngày.

Download game bike racing

Android | IOS

Cập nhật các phiên bản mới cho điện thoại cùng các trò chơi giải trí đỉnh cao hiện nay để cùng bạn bè, người thân của mình chơi đùa vui nhộn quên đi những mệt nhọc cuộc sống.

Tải game miễn phí khác

Liên kết