Tải Game Banana Kong Miễn Phí Mới Nhất Cho Android 2016

Tải Game » Posts » Game Banana Kong
Game Banana Kong

Tải Game Banana Kong

Tải game banana kong để bạn được khám phá những khu rừng rậm bí ẩn, diệu kỳ cùng với những màn chạy nhảy tung tăng vô cùng vui nhộn và lôi cuốn của chú vượn nhỏ ngộ nghĩnh và đáng yêu. Trò chơi này hiện đang làm mưa làm gió trên thì trường game giải trí vui nhộn hài hước mà đã nhận được sự yêu thích của rất nhiều các bạn nhỏ. Hình ảnh game được được thiết kế đồ họa 3D đẹp mắt sống động cùng với những âm thanh của những tiếng lốc, con thú trong khu rừng. Game banana kong hứa hẹn sẽ mang lại cho các game thủ những màn chạy nhảy ngộ nghĩnh, tinh nghịch vô cùng đáng yêu giúp cho mọi người tìm được những giây phút thư giãn vô cùng thoải mái và sảng khoái.

Tai game mien phi ve dien thoai

 

TAI GAME
tải game banana kong

Những chuyến phưu lưu qua rừng rậm. ngọn cây, hang động cùng với chú vượn nhỏ bé tinh nghịch đang chạy để thoát khỏi những cơn lốc đang đuổi theo phía sau rất nguy hiểm. Bạn sẽ có nhiệm vụ là người điều khiển chú vượn này chạy thật nhanh và vượt qua những địa hình hiểm trở cùng với rất nhiều những vật cản nguy hiểm như tảng đá, hố sâu, cây ăn thịt người, thùng gỗ… Tải game banana cho điện thoại để các bạn được trải nghiệm thật tuyệt vời với những màn chạy nhảy tung tăng vui nhộn thật mãn nhãn. Trên đường chạy còn có rất nhiều chuối và bạn hãy thu thập hết chúng để điền vào thanh năng lượng của bạn. Tìm bí mật và mở khóa các tính năng hấp dẫn nhất.

Tải game banana kong có gì đặc biệt

  • Bạn sẽ được phưu lưu cùng với chú vượn đáng yêu trong khu rừng rậm.
  • Màn chơi chạy nhảy tung tăng xuyên suốt cho bạn trinh phục.
  • Nhiều chướng ngại vật khó khăn và nguy hiểm mà bạn phải tránh xa.
  • Đồ họa 3d đẹp mắt và âm thanh vô cùng sống động chân thực.
  • Download game banana kong đơn giản và dễ dàng theo link tải.

game banana kong

Trò chơi banana kong là một trong những game miễn phí vui nhộn hài hước hiện nay đang rất thu hút được sự chú ý của các bạn nhỏ ham mê chơi giải trí mỗi ngày.

Tải game banana kong miễn phí

Android | IOS

Tại wap http://taigamesq.com/ còn có rất nhiều trò chơi miễn phí hấp dẫn và lôi cuốn khác nữa mà các bạn có thể tham gia như: game killergame nuoi rong hoặc ban ca an xu vui nhộn!

Tải game miễn phí khác

Liên kết