Tải game bắn vịt vui nhộn

Tải Game » Posts » game bắn vịt
game bắn vịt

Tải game bắn vịt

Với thể loại game chiến đấu vui nhộn hài hước game bắn vịt một thời trên máy cầm tay 4 nút đã làm mưa, làm gió về số lượng người chơi vô cùng lớn. Giờ đây trò chơi đã được cải tiến mạnh mẽ để có thể chơi được trên điện thoại cảm ứng. Tải game miễn phí về dế yêu để cùng nhau bắn vịt vui nhộn ngay bây giờ thôi nào.

Tải game bắn vịt – DUCK HUNT

TAI GAME VE MAY
game ban vit

Game bắn vịt được phát triển trên hệ điều hành android giúp bạn trở lại thời tuổi thơ dữ dội. Tham gia vào trò chơi Zombie Duck Hun bạn sẽ nhập vai vào anh tràng thợ thăn quái vật vịt zombie đang bay lượn trên trời.

tai game ban vit

Chơi: Game nấu ăn

Cách chơi thì vô cùng dễ dàng bạn chỉ cần di chuyển 4 phím cơ bản để hạ gục những con vịt đang bay vô cùng ầm ỹ, nhưng cũng không hề đơn giản với các game thủ chậm tay, chậm mắt vì lũ zombie vịt bay không theo một quỹ đạo nào cả. Độ khó sẽ tăng dần theo thời gian vì thế bạn phải thật tập trung bắn chết chúng không bạn sẽ là người thua cuộc.

tai game bban vit mien phi

Tải game bắn vịt miễn phí:

Android | IOS

Tải game android bắn vịt với đồ họa đẹp mắt, ngộ nghĩnh, âm thanh như thật sẽ hấp dẫn được người chơi giải trí cho những ngày làm việc căng thẳng.

Wap TaigameSQ,Mobi còn có rất nhiều game offline miễn phí hấp dẫn khác. Hãy tìm cho mình những game yêu thích nhất và tải về dế yêu nhé!

Còn rất nhiều game hay thuộc các danh mục:

>> Tai game ban sung về điện thoại

>> Tai game offline hay nhất

>> Tai game chien thuat miễn phí

Tải game miễn phí khác

Liên kết