Tải Game Bắn Trái Cây Miễn Phí Vui Nhất 2016 Android

Tải Game » Posts » Game Bắn Trái Cây
Game Bắn Trái Cây

Tải Game Bắn Trái Cây

Bạn sẽ được đến với thế giới của những bong bóng trái cây vô cùng thú vị với đầy màu sắc tươi vui và những chú thú cưng vô cùng đáng yêu, ngộ nghĩnh. Tải game bắn trái cây miễn phí này để các bạn được tham gia vào một tựa game bắn súng vui nhộn mang lại nhiều cảm súc đặc biệt cho bạn được giải trí sảng khoái sau những giờ học tập và làm việc vô cùng mệt nhọc. Đây là phiên bản mới nhất được nhà sản xuất game mobile cập nhật trong năm 2016 này để làm thay đổi không khí chơi tránh đi sự nhàn chán cho tất cả mọi người. Cùng với dế yêu của mình sưu tập thêm thật nhiều trò chơi hấp dẫn và lôi cuốn để bạn được tha hồ tham gia chơi và thưởng thức những điều mới lạ nhất.

Tai game bắn trái cây miễn phí

 

tải game bắn trái cây

Với lối chơi đơn giản và dễ dàng được mô phỏng theo các trò chơi đi trước thì game bắn trái cây sẽ giúp bạn tham gia chơi một cách nhanh chóng không mất quá nhiều thời gian để làm quen. Bạn sẽ phải lựa chọn và tìm ra những quả bong bong chứa cháy cây cùng loại để có thể làm nổ và dành được những số điểm thưởng theo yêu cầu. Những quả bong bóng trái cây đang lướt xuống rất nhanh vì thế bạn phải thật nhanh tay và nhanh mắt để  làm nổ và vượt qua màn chơi. Tải game bắn trái cây cho điện thoại để bạn được trải nghiệm những cảm giác đày mới lạ này.

Tải game bắn trái cây có gì đặc biệt

  • Bạn sẽ được phưu lưu bắn bóng cùng với chú thú cưng đáng yêu.
  • Nhiều màn chơi hấp dẫn và độ khó tăng theo thời gian mà bạn có.
  • Đa dạng các loại bong bóng trái cây vô cùng ngọt ngào.
  • Tốc độ di chuyển của những trái bong bóng ngày một nhanh và khó.
  • Download game bắn trái cây đơn giản chỉ trong vòng một nốt nhạc.

game bắn trái cây

Bạn hãy bùng nổ và vượt qua mọi thử thách của bong bóng trái cây để có thể ghi được số điểm thưởng lớn nhất trong bẳng xếp hạng và có được một thứ tự cao của các đối thủ.

download game bắn trái cây

TAI GAME MIEN PHI

Ngoài ra khi đến với wap http://taigamesq.com/ các game thủ còn được giải trí sảng khoái cùng các trò chơi hấp dẫn không kém khác như: ban ca an xu vui nhộn game killer bắn súng hay tai game hoa qua noi gian 2 nhé!

Android | IOS

Tải game miễn phí khác

Liên kết