Game Bắn Quái Vật Monster Shooter Miễn Phí Về Điện Thoại

Tải Game » Posts » Game Bắn Quái Vật
Game Bắn Quái Vật

Tải Game Bắn Quái Vật

Tải game bắn quái vật tựa game bắn súng mà được rất nhiều các bạn tuổi teen hiện nay yêu thích và say mê. Với cái tên đầy đủ là Monster shooter – Game bắn quái vật hành tinh đã cho chúng ta thấy được một khung cảnh chiến đấu đầy khốc liệt và đầy dũng cảm. Với phiên bản hoàn toàn mới lạ và độc đáo hơn rất nhiều so với các trò chơi cùng thể loại bắn quái vật thì đây chính là nơi để bạn thưởng thức và trải nghiệm sự tiêu diệt zombie ( quái vật ). Mọi dòng điện thoại cảm ứng từ cấu hình thấp đến cấu hình khủng như: iphone hay ipad đều có thể dễ dàng lựa chọn link tải thích hợp để download game về điện thoại.

Tai game bắn quái vật monster shooter
game bắn quái vật

 

Game bắn quái vật monster shooter với khung cảnh là bầu trời vũ trụ rộng lớn, bao la với đầy sự bí ẩn đối với chúng ta đang hiện ra trước mắt. Nơi đây với những bộ tộc ký lạ đang sinh sống với nhau nhưng lại xuất hiện một bộ tộc Octoped vô cùng độc ác đang muốn đi xâm chiếm và xâm lược các bộ tộc còn lại để bá chủ vũ trụ. Nhiệm vụ của bạn là nhập vai vào vị anh hùng đứng dạy bảo vệ chính nghĩa và tiêu diệt cái ác. Các bộ tộc còn lại đang rất cần bạn tiêu diệt hết lũ quái vật đang đi xâm lược này. Bạn sẽ được trang bị các vũ khí tối tân như: súng, đạn dược để tiêu diệt hết từng đàn lũ quái vật không gian. Hãy di chuyển và sử dụng số lượng vũ khí của bạn thật thông minh để có thể vượt qua quái vật. Game bắn quái vật có rất nhiều level để bạn chơi thỏa sức và độ khó của game sẽ được tăng lên theo thời gian.

Top 3 game hot trong tháng:

+ Tai game sieu quay hang xom cực hay

+ Tai game ca map an thit nguoi Shark Hungry

+ Tai game nguoi nhen Spider Man

tải game bắn quái vật

Download game bắn quái vật monster shooter

Andoid | IOS

Bắn quái vật được thiết kế đồ họa rất chu đáo về hình ảnh của nhân vật và quái vật ( zombie ). Hình ảnh 3D sắc nét và chân thực nhất để các game thủ luôn có được một cảm giác thú vị khi chơi game. Đây chính là một trong những tựa game hành động bắn súng độc và lạ nhất hứa hẹn sẽ là làn gió mới trong làng giải trí.

 Tai game mien phi khác như:

>> Game vui

>> Game java

>> Hoa qua noi gian

>> Danh sách game _ sitemap

Tải game miễn phí khác

Liên kết