Tải Game Bắn Cung Miễn Phí Về Điện Thoại Java,Androi, Ipad

Tải Game » Posts » Game Bắn Cung
Game Bắn Cung

Tải Game Bắn Cung

Tải game bắn cung – Archery Master tựa game bắn súng đã và đang là trò chơi rất hấp dẫn các bạn nhỏ trong đó đa phần lớn là các bạn trẻ học sinh, sinh viên. Với tựa game bắn súng 3D đặc sắc này đã thu hút được rất nhiều các game thủ và số lượng lượt tải không ngừng tăng lên vì độ lôi cuốn của nó. Phiên bản vừa được ra mắt này đã  mang lại một làn gió mới cho các tay xạ thủ tránh bị nhàn chán với các game phổ biến bắn súng hiện nay. Tải game bắn cung miễn phí về điện thoại để được trải nghiệm những điều thú vị và mới lạ nhất này nhé!

Tai game ban cung mien phi

game bắn cung

Bắn cung là một môn thể thao cũng còn khá xa lạ với các game thủ Việt Nam vì trước đí là trò chơi bắn súng quen thuộc đầu boom đạn.  Với phiên bản bắn cung 3D hoàn toàn mới lạ này hỗ trợ cho các dòng điện thoại như: java, android và cả iphone sẽ giúp bạn trở thành một tay bắn cung đẳng cấp. Trước tiên bạn sẽ phải đọc trước các hướng dẫn cụ thể sau đó bắt đầu tập luyện từ những bước đơn giản nhất đến nâng cao để ngắm và bắn chính xác vào mục tiêu.

Tải game bắn cung bạn sẽ được khám phá rất nhiều điều thú vị

  • 4 maps đặc trưng nhưng có tới 200 level rất phong phú và đa dạng.
  • Hơn 30 cây cung khác nhau hỗ trợ cho bạn và giúp bạn thỏa sức lựa chọn.
  • Hình ảnh 3D, âm thanh sống động và chân thức nhất với từng tiếng bắn cung.
  • Với nhiều màn chơi tăng độ khó dần dần cho các game thủ.

Top 3 game hot trong tháng:

+ Tải game siêu quậy hang xom cực hay

+ Tải game cá mập ăn thịt người Shark Hungry

+ Tải game người nhện Spider Man

tải game bắn cung

Tải game bắn cung cho điện thoại và bắt đầu trải qua các bôi cảnh của màn chơi như: rừng thông, bãi bắn cung, sa mạc chết chóc và rừng mưa. Bạn sẽ phải đạt được số điểm mà mà chơi đưa ra thì mới có thể chuyển tiếp được sang màn tiếp theo vì thế hãy ngắn bắn thật chuẩn xác.

Dowload game bắn cung

Android | IOS

TAI GAME MIEN PHI
Tai game mien phi khác như:

>> Tai game offline

>> Tai game java

>> Tai game hoa qua noi gian

>> Tai game ban ca

>> Danh sách game – sitemap

Bắn cung với rất nhiều các phiên bản hiện đang rất hot trên siêu thị game mobile như: tải game bắn cung java, tải game bắn cung 3D, tải game bắn cung việt hóa và tải game bắn cung 1, 2, 3. Ngoài ra bạn còn có thể đến với wap tải game http://taigamesq.com/ để có thể tải các trò chơi hấp dẫn khác mỗi ngày.

Tải game miễn phí khác

Liên kết