Tải Game Bắn Chim Điên Miễn Phí Cho Điện Thoại 2016

Tải Game » Posts » Game Bắn Chim
Game Bắn Chim

Tải Game Bắn Chim

 Bạn sẽ được chiến đấu để bảo vệ cho khu vườn của mình tránh khỏi những đợt tấn công tàn phá bí ngô sắp được thu hoạch của những người dân lương thiện. Những quả bí rất to và chuẩn bị cho ngày lễ hội halloween đang bị những đàn chim ma quái tha đi và bạn có nhiệm vụ tiêu diệt chúng bằng khẩu súng trường. Hãy nhanh tay tải game bắn chim về điện thoại ngay bây giờ để bạn có cơ hội được trợ giúp những người dân bảo vệ cho khu vườn bí ngô được ăn toàn hơn.

Tai game mien phi về điện thoại

 

TAI GAME
tải game bắn chim

Đàn chim ma quái đang bay lượn trong bóng đêm và chúng đã có sẵn âm lưu tàn phá mùa màng và làm mất đi hình ảnh đặc trưng từ những quả bí đỏ trong ngày lễ halloween. Người nông dân đã nhận biết được âm mưu đó của lũ chim vì thế bạn sẽ có nhiệm vụ tiêu diệt hết chúng để bảo vệ mùa màng và tránh khỏi sự thất thu của người nông dân lao động cực nhọc. Chơi game bắn chim hỗ trợ cho các hệ điều hành như android, java và iphone ( IOS ) nữa. Hãy thể hiện tài năng xạ thủ của mình để ngắm và bắn hạ những con chim đang xà xuống mảnh vườn bí ngô.

Tải game bắn chim điên và những tính năng

  • Đây là game bắn súng vui nhộn, hài hước dành cho các game thủ.
  • Nhiều màn chơi hấp dẫn và lôi cuốn để bạn tiêu diệt chim điên.
  • Đồ họa được thiết kế khá chu đáo sẽ tạo cảm giác thú vị cho người chơi.
  • Download game bắn chim đơn giản và dễ dàng theo link tải.

game bắn chim

Lũ chim điên đang bay lượn trên khắp bầu trời và chỉ cần bạn bắn trượt chúng là khu vườn bí ngô sẽ gặp phải sự tàn phá khốc liệt vì thế hãy thật khéo léo ngắm bắn thật chuẩn xác để tiêu diệt hết chúng.

Download game bắn chim

Ngoài ra khi bạn đến với wap http://taigamesq.com/ thì sô lượng trò chơi hấp dẫn và luôi cuốn luôn được cập nhật hằng ngày như tai game chem hoa qua đỉnh cao tai game khu vuon tren may giải trí hoặc tai game ban ca vui nhộn!

Tải game miễn phí khác

Liên kết