Tải game ai là triệu phú miễn phí

Tải Game » Posts » Game Ai Là Triệu Phú
Game Ai Là Triệu Phú

Tải Game Ai Là Triệu Phú

Ai là triệu phú đã quá quen thuộc với người dân việt nam trên truyền hình. Hiện nay game show đã có thể chơi ngay trên dế yêu của mình rồi, tải game miễn phí ngay bây giờ để được trải nghiệm với cảm giác ngồi trên chiếc ghế nóng mà bạn đã từng mong muốn được trải qua.

Ai là triệu phú – Game show đặc sắc

game ai la trieu phu

Khi tham gia chương trình ai là triệu phú bạn sẽ có 3 mốc câu trả lời vô cùng quan trọng đó là: mốc 5, mốc 10, mốc 15 để nhận được số tiền tối đa nhất. Bạn sẽ phải trả lời tối đa 15 câu hỏi với những lĩnh vực khác nhau từ trong nước đến lĩnh vực nước ngoài, đòi hỏi bạn phải là người có thức rộng.

Bạn còn có các trợ giúp vô cùng thuận lợi để vượt qua các câu hỏi vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội ngon ăn nhé!

tai game ai la trieu phu

Tải game java để cùng nhau được trải qua những tình huống hài hước hấp dẫn cùng với người dẫn chương trình Lại Văn Xâm vô cùng vui tính. Hãy cố gắng hết mình và cắn mốc câu hỏi thứ 15 để bạn trở thành là người đầu tiên nhận phần thưởng tối đa của ai là triệu phú.

Tải game cho điện thoại cảm ứng

tai game ai la trieu phu mien phi

Tải game ai là triệu phú miễn phí:

Android | IOS

Còn đợi gì nữa mà bạn không tải ngay tựa game Ai là triệu phú đầy hấp dẫn về máy và thử thách trí tuệ của bạn. Kho câu hỏi trong trò chơi là vô cùng lớn nhiều thể loại bạn tha hồ mà bơi trong kho kiến thức vô hạn này nhé!

Wap taigameSQ.mobi còn có rất nhiều thể loại game hay và hấp dẫn khác nữa. Hãy chọn cho mình những game yêu thích nhất để tải về dế yêu nhé!

Tải game miễn phí khác

Liên kết