Tải Game Pokemon Đại Chiến Cho Điện Thoại Android, Java, Iphone

Tải Game » Posts » Game Pokemon Đại Chiến
Game Pokemon Đại Chiến

Tải Game Pokemon Đại Chiến

Phim hoạt hình Pokemon là một siêu phẩm kinh điển gắn bó với tuổi thơ của nhiều bạn trẻ. Cùng Pokemon Đại Chiến trở về những giây phút tươi vui của tuổi trẻ nhé ! Pokemon Đại Chiến thuộc thể loại game nhập vai chiến đấu trên hiệu ứng đồ họa 3D mới lạ, đẹp mắt. Game được ra mắt miễn phí tại Việt Nam hỗ trợ hệ điều hành Android và IOS. Hãy tải game về máy và cùng khám phá lối chơi thú vị trong game nhé.

Tải Game Pokemon Đại Chiến Miễn Phí

tai-game-pokemon-dai-chien

>> Tai game 7 vien ngoc rong

Bước vào Game, người chơi có thể tạo tài khoản chơi mới hoặc kết nối Facebook để chơi game. Bạn sẽ lựa chọn nhập vai theo giới tính nhân vật nam, nữ và đặt tên cho nhân vật. Game có các màn chơi huấn luyện cơ bản dành cho người chơi mới bắt đầu dần làm quen với trò chơi. Sau khi chính thức chơi game, người chơi sẽ nhận nhiệm vụ trò chơi qua nhân vật tiến sĩ và bắt đầu cuộc hành trình trở thành một nhà huấn luyện viên Pokemon tài ba.

Món quà đầu tiên bạn nhận được trong trò chơi là một con Pokemon có thể thuộc hệ nước, lửa và cây. Game có một cốt truyện rõ ràng, người chơi nhập vai gặp tiến sĩ nhận công việc tìm kiếm các loài Pokemon quý hiếm trên đảo Pokemon. Để thu phục các con Pokemon, người chơi phải cho các con Pokemon của mình chiến đấu với con Pokemon muốn thu phục. Nếu thắng cuộc, hãy nhanh tay thu phục con Pokemon ấy mang về trụ sở nghiên cứu thuộc sở hữu của bạn.

>> Tai game chem hoa qua

game-pokemon-dai-chien

Link tải game miễn phí:

Android | IOS

Hiệu ứng 3D hình ảnh nhân vật, không gian đẹp mắt, hiện đại, âm thanh chân thực cùng lối chơi gây nghiện chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi tham gia trò chơi Pokemon Đại Chiến đầy sức hấp dẫn này !

Xem thêm:

>> Tai game

>> Tải game cytus

Tải game miễn phí khác

Liên kết