Tải Game My Dolphin Show Cho Điện Thoại Miễn Phí

Tải Game » Posts » Game My Dolphin Show
Game My Dolphin Show

Tải Game My Dolphin Show

Tải game My Dolphin Show tại http://taigamemienphivui.net/ – màn trình diễn cá heo của tôi, một game giải trí vui nhộn cực kỳ hấp dẫn với những màn trình diễn vô cùng đặc sắc. Bạn sẽ được trải nghiệm một công việc vô cùng thú vị mà chắc chắn bạn chưa từng có cơ hội được thử. Bạn sẽ được trở thành huấn luận viên cho những chú cá heo vô cùng đáng yêu và thông minh. Hãy nhanh tay tải trò chơi thú vị này về dế yêu của bạn và cùng tham gia vào những trải nghiệm thú vị mới này nhé!

tải game my dolphin show

Tải Game My Dolphin Show Miễn Phí

Công việc hàng ngày của bạn sẽ là chăm sóc những chú cá heo và làm bạn với chúng. Bạn sẽ phải huấn luyện chúng để chúng có thể trở thành như những diễn viên xiếc thực thụ. Dưới sự chỉ đạo của bạn, những chú cá heo của bạn sẽ có những màn trình diễn vô cùng thú vị và đẹp mắt. Mỗi màn chơi, bạn sẽ phải vượt qua những thử thách đã được đặt ra. Thử thách mà bạn phải vượt qua đó là phải huấn luyện cho heo có thể nhảy qua được những chướng ngại vật được đạt ở dưới nước. Những màn trình diễn ấy sẽ quyết định xem bạn có thể đi tiếp được hay không. Mỗi màn chơi sẽ là những thử thách khác nhau mà bạn phải vượt qua. Độ khó của mỗi màn chơi sẽ tăng theo từng cấp độ vì vậy hãy cố gắng tập luyện để vượt qua nhé!

Xem thêm: Tải game 7 viên ngọc rồng tại http://taigamemienphivui.net/tai-game-7-vien-ngoc-rong.html

game my dolphin show

Cùng điểm qua những tính năng thú vị của trò chơi này nào:

  • Lối chơi đơn giản mà vô cùng hấp dẫn.
  • Có vô vàn những thử thách cho bạn để vượt qua. Không chỉ phải giúp cho cá heo của bạn có những màn nhảy tuyệt vời mà bạn còn phải huấn luyện để chúng có thể nhảy qua được những chướng ngại vật, khi là những vòng tròn đặt trên mặt nước, khi là những cuộc vượt bờ đầy thú vị,….và vô vàn những thử thách khó khăn khác.
  • Đồ hoạ 3d vô cùng bắt mắt. Chắc chắn nó sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình.
  • Âm thanh vui nhộn, những âm thanh từ tiếng nước, tiếng cười thích thú của khán giả khi xem màn trình diễn cùng với cá heo của bạn.

Xem thêm: Tải game chém hoa quả tại http://taigamemienphivui.net/tai-game-chem-hoa-qua.html

Link tải game miễn phí:

Android | IOS

Vậy còn chờ gì mà không vào để cùng làm bạn với những chú cá heo đáng yêu và thông minh này nào!

Xem thêm:

>> Tải game miễn phí

>> Tải game chạy trốn quái vật

Tải game miễn phí khác

Liên kết