Tải game kungfu warriors miễn phí

Tải Game » Posts » Game kungfu warriors
Game kungfu warriors

Tải Game kungfu warriors

Kungfu warriors là game cho điện thoại cực hay. Tải game miễn phí cho điện thoại kungfu warriors, các game thủ sẽ nhập vai vào nhân vật Lý Tiêu Long – nhân vật võ thuật cực kỳ nổi tiếng trên thế giới, và bắt đầu cuộc chiến chống lại những tên cướp, mang lại bình yên cho dân làng.

Kungfu warriors – Game võ thuật đỉnh cao

Tải Game

kungfu warriors android

Game android kungfu warriors có lối chơi đơn giản những vẫn đầy hấp dẫn, sau khi tải game offline, game thủ sẽ phải đối đầu với những tên cướp cực kỳ nguy hiểm với những vũ khí lợi hại. Hãy cẩn thận với từng bước di chuyển trong kungfu warriors, bạn có thể mất mạng bất cứ lúc nào.

game kungfu warriors

Hãy kết hợp một cách khéo léo những kỹ năng cũng như phím di chuyển để có thể tạo ra những đòn đánh bất ngờ trong game kungfu warriors, Knock out đối phương !

Tải game cho điện thoại cảm ứng – Kungfu warriors

tải game kungfu warriors

Với đồ họa 2D đẹp mắt, nhân vật theo phong cách chibi cực kỳ dễ thương, chắc chắn game kungfu warriors miễn phí sẽ mang đến cho người chơi những giây phút giải trí tuyệt vời nhất!

Ngoài game Kungfu warriors, wap taigamesq.com còn rất nhiều game online miễn phí hay nữa. Hãy chọn cho mình những game yêu thích và tải cho điện thoại nhé ^^

Link tải game miễn phí:

Android | IOS

Tải game mới nhất khác cho điện thoại: 

>> Tai game dua xe zing speed trên zing me

>> Tai game sieu quay đường phố

>> Tai game thoi trang hay nhất

Tải game miễn phí khác

Liên kết