Tải Game Đua Xe Bắn Súng 3D Miễn Phí Về Cho Điện Thoại

Tải Game » Posts » Game Đua Xe Bắn Súng
Game Đua Xe Bắn Súng

Tải Game Đua Xe Bắn Súng

Tải game đua xe bắn súng còn có cái tên gọi đặc biệt khác là Road Riot thuộc thể loại game bắn súng được cải tiến mới lạ dành riêng cho điện thoại di động. Trò chơi này được mô phỏng lại như những bộ phim hành động khốc liệt bởi những cảnh húc tung hay bắn  tan nát những chiếc xe đua đối thủ khác. Hình ảnh những chiếc siêu xe với hai chế độ là đua và bắn súng sẽ mang lại những cảm giác vô cùng mạnh mẽ dành cho các game thủ yêu thích tốc độ và bắn súng. Chỉ khi tham gia vào tựa game đua xe bắn súng này các bạn mới có thể cảm nhận được hết sự thú vị và hấp dẫn. Xe đẹp, súng lớn, tốc độ lớn, giáp đẹp còn điều gì mà bạn không thích?

Tai game mien phi ve dien thoai

tải game đua xe bắn súng

Xem thêm: Tải game đột kích miễn phí

Với những màn đua xe kinh điển thì bạn sẽ có nhiệm vụ như một chiến binh và điều khiển chiếc siêu xe đầy tốc độ đó chiến đấu và dành thắng lợi. Tải game đua xe bắn súng cho java để bạn được điều khiển và bắn súng tiêu diệt toàn bộ đối thủ trên đường đua. Bạn sẽ được trang bị nhiều loại siêu xe khác nhau như: xe thể thao, xe nam châm, xe tên lửa, xe laze và xe phá hủy để tha  hồ lựa chọn. Nhiệm vụ chính của bạn là tăng tốc, bắn và phá hủy toàn bộ những chiếc siêu xe khác đang gây cẳn trở và mang lại những nguy hiểm cho bạn. Ngoài ra bạn phải thu thập thật nhiều xe trên đường đua để có thể nâng cấp vũ khí, áo giáp và mở khóa thêm các siêu xe đặc biệt hơn nữa. kiếm đá quý để bạn có thể kéo dài được thởi gian chơi và hoàn thành những nhiệm vụ trong ngày.

Tải game đua xe bắn súng 3D có gì đặc biệt

  • Bạn sẽ được tham gia vào cuộc đua xe bắn súng tiêu diệt đối thủ.
  • Có 5 loại xe đặc biệt cho bạn lựa chọn để bắt đầu hành trình phưu lưu.
  • 15 cấp vũ khí, áo giáp và tháp pháo cho các bạn nâng cấp.
  • Thu thập thật nhiều xe để bạn được thay đổi sức mạnh hoàn toàn.
  • Đa dạng các nhiệm vụ lớn nhỏ trong ngày cho bạn hoàn thành.

game đua xe bắn súng

Đua xe chưa bao giờ vui và thú vị như thế này khi các game  thủ vừa được thể hiện tài tốc độ của mình cũng như khả năng bắn súng phản xạ và vượt qua một trướng ngại vật nguy hiểm trên đường đi để tiêu diệt trùm tăng.

Tải game đua xe bắn súng miễn phí

Android | IOS

Tại wap http://taigamesq.com/ còn có rất nhiều trò chơi vui nhộn giải trí sảng khoái hấp dẫn khác mà các bạn có thể tham gia chơi mỗi ngày như: game 7 vien ngoc rong miễn phí game killer bắn súng và game ban ca an xu vui nhộn!

Tải game miễn phí khác

Liên kết