Tải game đua xe CSR Racing

Tải Game » Posts » game đua xe CSR Racing
game đua xe CSR Racing

Tải game đua xe CSR Racing

CSR Racing tựa game đua xe tốc độ đỉnh cao của thế giới game hiện nay. Trò chơi với phong cách mới hứa hẹn sẽ đem lại làm gió mới cho các tay đua ưa tốc độ cũng như sự tự tin trong trường đua. Tải game miễn phí cho dế yêu ngay bây giờ để có những trải nghiệm thực thụ cùng với CSR Racing.

 Tải game CSR Racing – Game đua xe

game csr racing

Khi tham gai vào CSR Racing điều thú vị nhất đó chính là những màn so tài tay đôi rượt đuổi khoảng cách vô cùng thú vị mà rất cần sự tập trung từ các tay đua. Những mẫu xe trong CSR Racing rất hoành tráng với nhiều kiểu dáng cũng như màu sắc nhờ có sự thiết kế đồ họa vô cùng lạ mắt.

tai game csr racing

CSR Racing có đường đua không giống như các game đua xe khác mà đơn giản hơn chỉ là đường phố thân thuộc với con người, đây chính là sự khác biệt khá hấp dẫn. Không dừng lại ở đó bạn có thể đua solo hoặc đua thôi đội để khẳng định người thắng cuộc. Giờ đây bạn sẽ tha hồ được nhập vai vào một tay lái cừ khôi để trinh phục những nẻo đường phố.

tai game csr racing mien phi

 Tải game CSR Racing miễn phí:

Android | IOS

Tính năng hấp dẫn trong CSR Racing :

  1. Đồ họa đẹp mắt
  2. Đua siêu xe
  3. Thử thách hấp dẫn
  4. Nâng cấp xeT
  5. hiết kế xe tùy chỉnh
  6. Chiến thắng để làm chủ thành phố

Wap TaigameSQ,Mobi còn có rất nhiều game offline miễn phí hấp dẫn khác. Hãy tìm cho mình những game yêu thích nhất và tải về dế yêu nhé!

Tải game miễn phí khác

Liên kết