Tải Game Cờ Tỷ Phí Miễn Phí Về Điện Thoại Android, Java

Tải Game » Posts » Game Cờ Tỷ Phú
Game Cờ Tỷ Phú

Tải Game Cờ Tỷ Phú

Tải game cờ tỷ phú – Monopoly thuộc thể loại game đánh cờ rất phổ biến tại nước ngoài và hiện nay đã được phát hành tại Việt Nam dành cho các game thủ. Đây là một trong những trò chơi mới có mặt tại nước ta nhưng đã thu hút được số lượng người chơi rất lớn. Game cờ tỷ phú với những bước tính toán và học hỏi giúp bạn không chỉ chơi cờ thông thường mà còn học được làm giàu kinh doanh với rất nhiều lĩnh vực như đất đai, nhà cửa giúp bạn trở thành một nhà tỷ phú nhanh chóng. Tải game cờ tỷ phú miễn phí về điện thoại để được chơi và thưởng thức những giây phút thú vị nhất cùng trò chơi nhé!

Tai game co ty phu cho dien thoai

game cờ tỷ phú

Tham gia vào game cờ tỷ phú bạn sẽ được chơi cùng 2 con xúc sắc, 12 khách sạn, 32 ngôi nhà, thẻ cơ hội và thẻ khí vận còn lại là tiền và khay đựng. Trò chơi cờ tỷ phú là một trong những game vui nhộn mang lại những điều hấp dẫn đến cho người tham gia. Bạn sẽ được lựa chọn 1 con giống cho mình để được chơi và phiêu lưu trên bàn cờ. Khác với những game cờ thông thường khác là bạn chỉ có tập trung vào đánh cờ nhưng cờ tỷ phú lại đặc biệt hơn là bạn có thể đầu tư mua nhà đất, kinh doanh, đấu giá, thu tiền phạt… để làm giàu cho bản thân. Nhưng không phải làm giàu dễ như vậy mà bạn có thể gặp rủi do như bị công an bắt vào tù hay bị phạt thì chơi như mất trắng.

Tải game cờ tỷ phú Việt Nam với những hướng dẫn cơ bản

  • Tất cả người chơi cùng gieo xúc sắc và người có điểm cao nhất được đi trước tại ô GO, tiếp tục gieo xúc sắc và đi con giống của mình gần giống như chơi cờ cá ngựa.
  • Được phép thu tiền thuế khi người khác đi vào ô đất của mình.
  • Cách chơi hấp dẫn lôi cuốn các game thủ trẻ tham gia làm giàu.

Game hay trong tuần này:

+ Tai game sieu quay đường phố Vice City

+ Tai game ca map an thit nguoi về điện thoại

+ Tai game dao rong trên zing miễn phí

tải game cờ tỷ phú

Hiện nay game cờ tỷ phú đã phiên bản tiếng việt giúp bạn dễ dàng chơi và sử dụng nhanh chóng hơn. Đây là một trong những game vui được mọi người khá quan tâm và chia sẻ để được tham gia cùng bạn bè giải trí mọi lúc mọi nơi.

Download game cờ tỷ phú

TAI GAME MIEN PHI
Tai game mien phi khác như:

Tai game java

Tai game offline

Tai game ban ca

Tai game chem hoa qua

Tai game hoa qua noi gian

Tải game cờ tỷ phú với rất nhiều phiên bản hay đã có mặt trên điện thoại như: tải game cờ tỷ phú tiếng việt, tải game cờ tỷ phú doremon, tải game cờ tỷ phú android và tải game cờ tỷ phú 1, 2, 3. Ngoài ra bạn còn có thể tải game tại wap http://taigamesq.com/ sẽ có rất nhiều điều thú vị mới lạ đang trờ bạn khám phá.

Tải game miễn phí khác

Liên kết