Điều khoản và Chính sách

Tải Game » Điều Khoản và Chính Sách

Điều khoản và Chính sách

Chào mừng các bạn đã đến với trang tải game miễn phítaigameSQ.mobi

Việc bạn tải bất kỳ một tựa game nào trên wap cũng đồng nghĩa với việc bạn đã đọc kỹ các điều khoản phục vụ dưới đây, và xác định là bạn đã hiểu rõ nội dung .Nếu có vấn đề gì liên quan đến quyền và lợi ích của các điều khoản nêu bạn có thể liên hệ :

Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ một điều khoản trong bản quy định này của taigameSQ, xin đừng đăng ký và không được sử dụng thử cũng như tiếp tục sử dụng bất kỳ trò chơi nào hoặc tải trò chơi về máy hoặc cài đặt các ứng dụng trên Wap tải game.

Billing Interval:

– Đối với các game online để có thể có top trong game cũng như trang bị đồ xịn hơn, nhiều bảo vật hơn, nhân vật có nhiều ưu thế hơn thì người dùng sẽ phải nạp tiền vào game để mua đồ.

– Quá trình nạp tiền này là trong lúc chơi game và khi khách hàng có nhu cầu mua đồ.

Identification of subscription service:

– Để vận hành quảng cáo và duy trì hệ thống sẽ cung cấp các game miễn phí và một số game phải trả tiền. Các game thu phi thì mỗi lượt tải cho từng game, chủ yếu là game offline, phí cho mỗi lượt tải sẽ từ 15.000d.

– Đối với các game online, đồ có thể được mua qua sms hoặc nạp vào thông qua thẻ cào.

– SMS thì mỗi lần nạp tiền sẽ là mệnh giá từ 2.000d đến 30.000d tùy vào từng game, đầu số nạp tiền sẽ tùy vào đầu số mà các nhà phát hành game liên kết tới

– Việc thu phí lượt tải được chúng tôi liên kết qua hệ thống tính cước của 3 đầu số là 8×85 , 8×64 và 6×31.

– Để hài lòng khách hàng,sau khi thu phí lượt tải chúng tôi tặng khách hàng 1 danh sách game miễn phí,không tính phí lượt tải qua tin nhắn dịch vụ.

– Thẻ cào thì có rất nhiều mệnh giá, 10.000, 20.000, 30.000, 50.000, 100.000, 500.000 VND

Pricing:

– Đối với các game online, khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng phải dùng tiền tệ ở trong game để mua đồ.

– Giá tiền cho từng đồ vật sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.

Trên đây là những quy định trong điều khoản và chính sách thanh toán. Nếu có bất kỳ ý kiến cũng như đóng góp cho trang taigameSQ.mobi, các bạn có thể gửi mail vào hòm thư phía trên.
Chúc bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ nhất!