Tải game chiếc nón kỳ diệu miễn phí

Tải Game » Posts » Game chiếc nón kỳ diệu
Game chiếc nón kỳ diệu

Tải Game chiếc nón kỳ diệu

Gameshow chiếc nón kỳ diệu nổi tiếng được chiếu trên VTV3 vào  mỗi thứ 7 hàng tuần đã quá quen thuộc với chúng ta rồi. Nhưng để mang lại làn gió mới cho mọi người giải trí thì trò chơi đã được cải tiến hoàn toàn mới lạ trên dế  yêu. Tải game miễn phí ngay bây giờ và cùng tham gia vào gameshow vui nhộn này nhé!

Chiếc nón kỳ diệu – Gameshow vui nhộn

 

TẢI GAME MIỄN PHÍ
game chiếc nón kỳ diệu

Đến với gameshow dành cho android bạn sẽ được đến với các ô chữ bí mật với những gợi ý mà bạn phải suy đoán. Sau mỗi lượt qua chiếc nón ký diệu nếu bạn đoán đúng được 1 ô chữ thì số điểm đó sẽ được cộng cho bạn. Với luật chơi không khác gì trên chương trình VTV3 đâu nhé các bạn nên chắc luật chơi mọi người cũng nắm được rồi.

tải game chiếc nón kỳ diệu

Xem thêm: Game Pikachu

Hãy cố gắng trả lời đúng thật nhiều để vượt qua từng màn chơi và đạt được số điểm kỷ lục nhất. Tham gia gameshow chiếc nón kỳ diệu  đòi hỏi bạn phải có một vốn kiến thức nhất định để có thể đoán được các ô chữ bí ẩn.

Tải game cho điện thoại cảm ứng

tải chiếc nón kỳ diệu

Tải game chiếc nón kỳ diệu miễn phí:

Android | IOS

Chiếc nón kỳ diệu với đầy sự hấp dẫn và vui nhộn chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một cảm giác khá thoải mái để xả stress trước những giờ làm việc căm thẳng mệt nhọc.

Wap TaigameSQ,Mobi còn có rất nhiều game offline miễn phí hấp dẫn khác. Hãy tìm cho mình những game yêu thích nhất và tải về dế yêu nhé!

 Khám phá các game hay miễn phí khác:

>> Tai game dau truong thu phiên bản 1, 2, 3

>> Tai game hoa qua noi gian 2 miễn phí

>> Tai game zombie tsunami cực hay

Tải game miễn phí khác

Liên kết