Tải game chém hoa quả cho điện thoại miễn phí

Tải Game » Bài viết » Game chém hoa quả
Game chém hoa quả

Tải Game chém hoa quả

Chém hoa quả – Fruit Ninja HD là game kinh điển đã có từ rất lâu rồi nhưng vẫn dành được sự yêu mến của người chơi. Tải game miễn phí chém hoa quả phiên bản cho điện thoại và cùng gia vào tựa game giải trí tuyệt vời này nhé. Với những nâng cấp về đồ hoạ, âm thanh, chém hoa quả quả đang là tựa game được yêu thích nhất cho mobile trong năm nay!

Tải game chém hoa quả miễn phí

game chém hoa quả

Game chém hoa quả HD vẫn giữ nguyên lối chơi từ phiên bản đầu tiên, từng quả sẽ bay lên và nhiệm vụ của game thủ là chém chính xác những quả đó để ghi được số điểm cho nhất, và đừng quên rằng còn có những trái boom rất nguy hiểm có thể xuất hiện bất cứ lúc nào nhé. Một mẹo nho nhỏ cho các bạn chơi Chém hoa quả phiên bản game android miễn phí đó là hãy đợi ít nhất 3 quả bay lên rồi chém 1 nhát qua những quả đó để được combo và tăng được nhiều điểm hơn.

tải game chém hoa quả

Các kiểu chơi trong game chém hoa quả

Game chém hoa quả miễn phí  là một game offline có 3 mode chơi cho game thủ lựa chọn, đó là: Classic, Zen và Arcade. Ở mỗi mode chơi lại là 1 nhiệm vụ khác nhau, mang đến sự mới lạ, phong phú cho người chơi, tạo cảm giác thư giãn mới lạ, thoải mái hơn.

Tải game cho điện thoại – Chém hoa quả

game chém hoa quả miễn phí

Xem thêm: tai game chem hoa qua

Game chem hoa qua có đồ hoạ cực đẹp

Phiên bản chém hoa quả cho điện thoại đặc biệt này đã được nâng cấp rất nhiều về độ hoạ, chất lượng HD, hình ảnh sắc nét, chân thực. Cùng với đó là âm thanh cực kỳ sống động, vui tai với những tiếng chém hoa quả roẹt roẹt, tạo cảm giác thích thú. Chúc mọi người có những phút giây thư giãn vui vẻ nhất với game chem hoa qua.

Wap taigameSQ.mobi còn có rất nhiều game online miễn phí hay khác, hãy chọn cho mình những game yêu thích nhất để tải về cho dế yêu nhé!

Link tải game miễn phí:

Android | IOS

Tải game miễn phí khác

Liên kết